"บิ๊กโจ๊ก" ข้องใจลูกน้องคนสนิทใช้บัญชีม้าทำธุรกรรมการเงินให้ เผยรอประกันตัวมาเตรียมสอบอีกครั้ง ยันเงินตนเป็นเงินถูกกฎหมาย

ประเด็นหลักคนเข้าใจว่าตนให้เจ้าของเว็บพนันมาดูแลค่าใช้จ่าย และนำเรื่องนี้มาเป็นประเด็น ขอชี้แจงว่าเงินที่เห็นเป็นเงินค่าใช้จ่ายส่วนตัว เวลาตนจะทำธุระทางการเงินก็จะโอนให้ลูกน้องจัดการให้ เช่นค่าไฟ ค่าโทรศัพท์ ค่ารักษาพยาบาลคุณแม่ แต่ต้องถามลูกน้องว่าทำไมต้องใช้บัญชีม้าในการทำธุระนี้ ในเมื่อเงินของตนถูกกฎหมาย รายละเอียดทั้งหมดต้องรอให้ลูกน้องถูกประกันตัวออกมาแล้วจะสอบถามอีกครั้ง ในส่วนที่เป็นเงินยอดเยอะก็จะเป็นค่ารักษาพยาบาลของคุณแม่ 2.8 ล้านบาท แต่ไม่ได้จ่ายรอบเดียว จ่ายเดือนละ 2-3 หมื่นบาทเท่านั้น หากรับเงินจากเว็บพนันจริงคงเป็นร้อยล้าน

 

สิ่งที่ตนคาใจคือ ไม่เคยให้เงินกับ พ.ต.อ ภาคภูมิ ตนโอนเงินค่าใช้จ่ายส่วนตัวให้รองผู้กำกับคริษฐ์ เป็นคนจัดการ แต่ทำไมเส้นทางการเงินไปเกี่ยวข้องกับทาง พ.ต.อ ภาคภูมิ และทำไมสองคนนี้ถึงต้องใช้บัญชีม้าในการใช้จ่าย ยืนยันไม่มีเส้นทางการเงินที่โอนเข้ามาบัญชีของตน และไม่เคยให้ลูกน้องเอาเงินใครมาดูแลแม่ และไม่เข้าใจว่าทำไมบัญชีของ “มินนี่” ผู้ต้องหาคดีเว็บพนันถึงได้เกี่ยวข้องกับพ.ต.อ ภาคภูมิ

 

ส่วนกรณีคลิปที่ตนร้องเพลงกับมินนี่ เหตุการณ์คือวันนั้นเป็นงานเลี้ยงขอบคุณลูกน้องซึ่งเป็นงานเปิด ตนก็เจอมินนี่ที่หน้างาน เพราะลูกน้องเป็นคนพามา แต่ไม่ได้รู้จักกัน