เรื่องราวสลดเมื่อหนุ่มโคราช ขี่รถจักรยานยนต์เสียหลักตกท่อระบายน้ำ คาดว่าน่าจะเจ็บหนักช่วยตัวเองขึ้นมาไม่ได้ กระทั่งเสียชีวิต

วันที่ 8 เม.ย. 64 พนักงานสอบสวน สภ.จอหอ จ.นครราชสีมา รับแจ้งเหตุรถจักรยานยนต์ล้มเอง มีผู้เสียชีวิต 1 ราย บริเวณถนนบายพาสตัดใหม่สาย ฉ ช่วงบ่อตกปลาบำรุงเกาะฟาร์ม ต.บ้านโพธิ์ อ.เมืองนครราชสีมา จึงประสานหน่วยกู้ชีพกู้ภัยฮุก 31 โคราช จุดบ้านโพธิ์ ร่วมตรวจสอบ

โดยที่เกิดเหตุเป็นร่องเกาะกลางถนน มีจักรยานยนต์ ฮอนด้า เวฟ100เอส สีน้ำเงินดำ ล้มอยู่ ใกล้กันพบโทรศัพท์ ซัมซุง 1 เครื่อง กับหมวกสีแดง 1 ใบ ตกอยู่ 

ในท่อระบายน้ำที่ไม่มีฝาปิด ที่อยู่บริเวณใกล้กัน พบศพนายประทีป อายุ 50 ปี ลอยอยู่ในท่อระบายน้ำ พนักงานสอบสวนจึงให้กู้ภัยนำร่างขึ้นมา สภาพศพสวมเสื้อสีเทา เสื้อคลุมสีดำ กางเกงขายายสีดำ  คาดว่าน่าจะเสียชีวิตแช่อยู่ในน้ำมานานหลายชั่วโมง

เบื้องต้นสันนิษฐานว่า น่าจะขี่รถผ่านเส้นทางบายพาสเลี่ยงเมืองตั้งแต่ยังไม่สว่าง แล้วรถเกิดเสียหลัก รถล้ม ร่างกระเด็นตกลงไปท่อระบายน้ำ ได้รับบาดเจ็บ จึงไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองขึ้นมาได้ และเสียชีวิตในเวลาต่อมา ซึ่งพนักงานสอบสวนให้กู้ภัยฯ นำร่างผู้เสียชีวิตส่งชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงที่ รพ.มหาราชนครราชสีมา ก่อนประสานญาติไปติดต่อรับศพกลับไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป