อาร์เอส กรุ๊ป รุกต่อเนื่อง สร้างแบรนด์ใหม่ "ไวตาเนเจอร์พลัส" ชูนวัตกรรมสมุนไพรไทย ขยายฐาน ดันยอดโตก้าวกระโดด

จำหน่ายทั้งหมด 5 สูตร (5 SKU) และเตรียมวางแผนจำหน่ายเพิ่มอีก 3 สูตรภายในปีนี้ เพื่อรองรับการขยายฐานลูกค้ากลุ่มใหม่ๆ ที่ต้องการดูแลสุขภาพเพิ่มมากขึ้น ซึ่งได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดีมาก”

ดร.ชาคริต พิชญางกูร หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหารธุรกิจไลฟ์สตาร์ กล่าวว่า “อาหารเสริมที่มาจากธรรมชาติ เช่น สมุนไพรส่วนใหญ่จะอยู่ในรูปแบบบดผงมากกว่าสารสกัด ซึ่งการรับประทานแบบบดผงต้องใช้ในปริมาณมาก ทำให้รับประทานยาก และสูตรของผลิตภัณฑ์มักจะชูสมุนไพรตัวเดียว ไม่นิยมสูตรแบบผสมผสานที่เสริมฤทธิ์กัน ไลฟ์สตาร์จึงมองเห็นโอกาสในการยกระดับผลิตภัณฑ์สมุนไพรไทย โดยใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยสกัดผงสมุนไพรให้ออกมาเป็นสารสกัด ซึ่งเมื่อมีความเข้มข้นในปริมาณที่สูงจะช่วยลดความยุ่งยากและรับประทานง่ายขึ้น ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ตราไวตาเนเจอร์พลัส นอกจากความคุ้มค่าและดูแลสุขภาพแบบองค์รวมแล้ว เรายังใช้การนำเสนอข้อมูลแบบเรียบง่าย เข้าถึงจุดขายในแต่ละสูตรผลิตภัณฑ์แบบตรงประเด็น จึงสามารถสร้างความน่าสนใจและความมั่นใจให้แก่ผู้บริโภคได้อย่างดี”

โดยผลิตภัณฑ์ เสริมอาหารไวตาเนเจอร์พลัส มีความแตกต่างจากผลิตภัณฑ์สมุนไพรทั่วๆ ไป ดังนี้

  1. สะดวก ทานง่าย เพียงวันละ 1 แคปซูล
  2. แต่ละสูตรประกอบด้วยสารสกัดสำคัญกว่า 3 ชนิด
  3. สารสกัดในผลิตภัณฑ์ทุกตัวมีงานวิจัยรับรอง และผ่านมาตรฐานการรับรอง GMP ในระดับสากล

ปัจจุบัน ไวตาเนเจอร์พลัส จำหน่ายผ่านช่องทางออนไลน์ RS Mall และแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ต่างๆ อย่างไรก็ตาม ในอนาคตบริษัทฯ วางแผนขยายช่องทางการจัดจำหน่ายไปยังกลุ่มร้านค้าปลีก โดยจะมีการปรับแพคเกจจิ้ง และขนาดของบรรจุภัณฑ์ให้เหมาะสมกับแต่ละกลุ่มเป้าหมายมากขึ้น

สำหรับผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ไวตาเนเจอร์พลัสที่วางจำหน่ายแล้ว ประกอบด้วย 5 ผลิตภัณฑ์ ได้แก่        ไวตาเนเจอร์พลัสน้ำมันงาดำผสมน้ำมันงาขี้ม้อน ไวตาเนเจอร์พลัสตรีผลาและสารสกัดอาร์ติโชค ไวตาเนเจอร์พลัสสารสกัดจากกระเทียมผสมโพลิโคซานอล ไวตาเนเจอร์พลัสสารสกัดขมิ้นชันผสมสารสกัดขิง และ ไวตาเนเจอร์พลัสคาโมมายล์ผสมสารสกัดบาล์ม โดยในหนึ่งกระปุก บรรจุ 30 แคปซูล

ผู้สนใจสามารถสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ www.rsmall.co.th, Line: @rsmall และ COOLanything หรือ โทร. 0 2023 5555