ตำรวจ ปคม. จับ แม่วัย 31 ปี แอบถ่ายคลิปโป๊ลูกสาว วัย 7 ขวบ ส่งขายให้ลูกค้าทางโซเชียลมีเดีย แถมพาไปพบลูกค้าให้กระทำอนาจาร แลกเงิน 500 บาท

ตำรวจกองบังคับการปราบปรามการค้ามนุษย์ หรือ ปคม. สืบสวนขยายผลจับกุม เครือข่ายค้ามนุษย์ โดยนำไปค้าประเวณีผ่านเว็บไซต์และสื่อออนไลน์ได้หลายราย

รายแรกจับกุม หญิงอายุ 31 ปี หลังแอบถ่ายคลิปโป๊ของลูกสาววัย 7 ขวบไปขายต่อให้ลูกค้าผ่านอินบอกซ์เฟซบุ๊ก ในราคาคลิปละ 100-300 บาท

นอกจากนี้ เมื่อมีลูกค้าสนใจก็จะพาลูกสาวไปพบเพื่อให้ลูกค้าให้กระทำอนาจารเพื่อแลกกับเงินครั้งละ 500-600 บาท เป็นค่าตอบแทน

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ได้ขยายผลจับกุม นายวิทยา มั่นคง อายุ 39 ปี ลูกค้าที่อนาจารเด็กหญิงคนดังกล่าว และจากการสอบสวน ทราบว่า นายวิทยา ยังเป็นกิ๊กกับแม่ของเด็กหญิงวัย 7 ขวบ

เบื้องต้น พบเจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวทั้งคู่ไปดำเนินคดี ส่วนเด็กหญิงได้ส่งตัวให้ จนท.กระทรวงพัฒนาสังคมฯ ไปอุปการะ

ส่วนอีกคดี เจ้าหน้าที่บุกจับกุม นายธนาวัฒน์ ไม้เกตุ อายุ 22 ปี และนายเอ (นามสมมติ) อายุ 17 ปี ซึ่งทั้งสองเป็นนายหน้า และเป็นธุระจัดหา ค้าประเวณีเด็กชายอายุต่ำกว่า 18 ปี จำนวน 3 ราย โดยขายบริการผ่านทางเว็บไซต์

โดยก่อนหน้านี้ ตำรวจ ปคม. ได้เข้าช่วยเหลือเหยื่อไว้ได้ 4 ราย หลังจากสายลับติดต่อล่อซื้อผ่านทวิตเตอร์ โดยเหยื่อที่ช่วยเหลือนั้น ส่วนใหญ่เป็นเยาวชนอยู่ในชุมชนบริเวณวงเวียนใหญ่ กรุงเทพมหานคร

ทั้งนี้ ในช่วงที่ผ่านมา ตำรวจ ปคม. ยังขยายผลจับกุมเครือข่ายค้าประเวณีในเว็บไซต์ต่างๆ ที่กระจายตามพื้นที่ โดยพบที่ย่านรัชดา-ลาดพร้าว 317 คน ปิ่นเกล้า-จรัญสนิทวงศ์ 43 คน ฝั่งธนเหนือ 154 คน เพชรเกษม-พระรามสอง 145 คน บางนา-สุขุมวิท 84 คน เขตพระนคร 308 คน โดยเจ้าหน้าที่ย้ำว่า หากพบเบาะแสการค้ามนุษย์หรือค้าประเวณี แจ้งได้ที่ บก.ปคม. หรือสายด่วน 1191 .

จับแม่ถ่ายคลิปโป๊ลูกสาว 7 ขวบ บังคับค้ากามผ่านโซเชียล