ตำรวจคุมตัวพี่ชายมือปืนยืงน้องเสียชีวิต 2 ศพ ไปฝากขังโดยปฏิเสธที่จะให้การขอให้การในชั้นศาลเท่านั้น

ตำรวจนครบาลสำราญราษฎร์คุมตัว นายภาณุ ศิริหงศ์ทอง พี่ชายโหดไปขออำนาจศาลอาญากรุงเทพใต้ ฝากขัง ในข้อหาฆ่าคนตายโดยเจตนา หลังก่อเหตุใช้ปืนยิง นายณัฐชัย ศิริหงษ์ทอง และนายวศณัช ศิริหงส์ทอง ที่เป็นน้องแท้ๆ เสียชีวิตทั้งคู่ ภายในร้านหงษ์ทองอะหลั่ยยนต์ ย่านวรจักร ซึ่งเป็นธุรกิจของครอบครัวเมื่อบ่ายวานนี้

โดยท้ายคำร้องพนักงานสอบสวนได้คัดค้านการประกันตัว เนื่องจากเป็นคดีที่มีอัตราโทษที่สูงและเป็นคดีที่อุกฉกรรจ์สะเทือนขวัญ

ร้อยตำรวจเอก ขจรเดช ปทุมชาติ รองสารวัตร สอบสวน สน.สำราญราษฎร์ เปิดเผยว่า ตลอดทั้งคืนที่ผ่านมานายภาณุ ผู้ต้องหา อยู่ในอาการเครียด ตำรวจจึงให้ภรรยาเข้ามาช่วยเกลี้ยกล่อมจนผู้ต้องหาผ่อนคลายขึ้น แต่ยังคงปฏิเสธที่จะให้การในชั้นพนักงานสอบสวน โดยขอไปให้การในชั้นศาล เท่านั้น

จากการสอบปากคำคนในครอบครัว ทราบว่า ผู้ตาย และผู้ก่อเหตุมีเรื่องขัดแย้งกันมานาน จนในบางครั้ง ถึงขั้นลงมือชกต่อยกันมาเมื่อเดือนกันยาที่ผ่านมา โดยทุกครั้งจะมีพ่อของผู้ตาย และผู้ก่อเหตุเข้ามาห้ามปรามไว้ได้ แต่ในวันเกิดเหตุพ่อไม่อยู่จึงทำให้เรื่องบานปลายขึ้น

ในส่วนศพของนายณัฐชัย และนายวศณัช ที่เสียชีวิต ญาติได้เดินทางมาที่สถาบันนิติเวชโรงพยาบาลตำรวจเพื่อเตรียมขอเข้ารับร่างของทั้งสองคนไปบำเพ็ญกุศล และปฏิเสธที่ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน

คุมฝากขัง "พี่ชายโหด" ยิงน้องชายดับ 2 ศพ