เจ้าหน้าที่นำกล้องวงจรปิดติดตั้งรอบบ้านแม่ค้าขายลูกชิ้น เมืองมหาสารคาม หลังเกิดไฟไหม้ปริศนาในบ้านนานกว่า 2 เดือน ไม่ต่ำกว่า 50 ครั้ง
จากเหตุการณ์ไฟไหม้ปริศนา ภายในบ้าน นางบุญมี ภูมิศรีจันทร์ แม่ค้าขายลูกชิ้น ในตำบลปะหลาน อำเภอพยัคฆภูมิพิสัย จังหวัดมหาสารคาม ไม่ต่ำกว่า 50 ครั้ง นานกว่า 2 เดือน จนเจ้าหน้าที่การไฟฟ้า ต้องตัดกระแสไฟฟ้า เพื่อความปลอดภัย หากจะใช้ต้องต่อจากมิเตอร์ และใช้เท่าที่จำเป็นเท่านั้น
ล่าสุด ตำรวจภูธรพยัคฆภูมิพิสัย นำกล้องวงจรปิดมาติดให้แล้ว 4 จุด เพื่อสังเกตุการณ์ ว่าจะมีไฟลุกไหม้อีกหรือไม่
นางบุญมี เปิดเผยว่า หลังติดกล้องวงจรปิดเสร็จแล้ว พบว่าตลอดทั้งวันยังไม่มีเหตุไฟลุกไหม้ขึ้นอีก แต่ก็ยังไม่สบายใจ เพราะยังหาสาเหตุไม่ได้ อยากให้เจ้าหน้าที่ช่วยเร่งหาสาเหตุ เพื่อให้สามารถกลับเข้าอาศัยในบ้านได้ตามปกติ
นอกจากติดตั้งกล้องวงจรปิดแล้ว พบว่ามีเจ้าหน้าที่ อปพร. คอยเฝ้าระวัง บริเวณรอบบ้าน ตลอด 24 ชั่วโมงด้วย

















