ครอบครัวของเด็กชายที่ถูกพ่อแท้ๆและแม่เลี้ยงทำร้ายร่างกาย ยอมรับ กังวลเรื่องการถูกคุกคามหลังศาลให้ประกันตัวพ่อและแม่เลี้ยงเด็ก ยืนยันดำเนินคดีถึงที่สุด

แม่เด็กชายอายุ 14 ปี กลับมาใช้ชีวิตกับครอบครัวที่อำเภอบ้านฉาง จังหวัดระยอง พร้อมทั้งปรึกษาหารือกับญาติเรื่องคดี หลังลูกชายถูกพ่อแท้ๆและแม่เลี้ยงทำร้ายร่ายกายอย่างทารุณ จนถูกตำรวจจับกุมดำเนินคดี และศาลจังหวัดธัญบุรี อนุญาตให้ประกันตัวทั้งสองคน

แม่เด็ก บอกว่า เคารพในกระบวนการพิจารณาของศาล และเชื่อในกระบวนการยุติธรรม ยืนยันจะเอาผิดกับคนที่ทำร้ายลูก เชื่อว่าลูกถูกทำร้ายจริง หากคดีเสร็จสิ้นพาลูกไปเรียนหนังสือที่โรงเรียนใกล้บ้าน และจะดูแลอย่างใกล้ชิด ซึ่งตอนนี้เจ้าหน้าที่พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดระยอง รับไปดูแลและเยียวยาฟื้นฟูสภาพจิตใจอยู่

ด้านสมาชิกในครอบครัว ยอมรับว่า ครอบครัวพยายามอยู่รวมตัวกัน เพราะเกรงว่าจะถูกคุกคาม แต่ก็ไม่ถึงกับหวาดกลัว ญาติทุกคนมั่นใจว่า สภาพบาดแผลตามร่างกายเด็ก และสิ่งที่เด็กเล่าเป็นเรื่องจริงทั้งหมด

ส่วนยายของเด็ก เชื่อว่า ศาลจะให้ความยุติธรรม ส่วนตัวไม่เชื่อคำให้การของแม่เลี้ยงว่า บาดแผลตามร่างกายเด็กเกิดฝีมือพ่อแท้ๆ ของเด็กคนเดียว เพราะเมื่อตอนที่พ่อของเด็กอยู่ด้วยกันที่จังหวัดระยอง เป็นคนเงียบ นิ่งเฉย ไม่มีนิสัยโหดร้าย

ครอบครัวเด็ก 14 ถูกพ่อ-แม่เลี้ยงทำร้าย หวั่นถูกคุกคาม