ตำรวจคุมตัวคนร้ายบุกเดี่ยวจี้ชิงเงินธนาคารธนชาตที่ จ.ตรัง ทำแผนรับสารภาพ อ้างไม่มีงาน ไม่มีเงิน

จากกรณีที่คนร้ายบุกเดี่ยวเข้าจี้ชิงทรัพย์ธนาคารธนชาต สาขาห้วยยอด จังหวัดตรัง และได้เงินไปประมาณ 7 หมื่นบาท เมื่อวันที่ 23 สิงหาคมที่ผ่านมานั้น

ล่าสุด ทางตำรวจภูธรห้วยยอด จ.ตรัง ได้จับกุมตัวคนร้ายได้แล้ว โดยแจ้งข้อหา ชิงทรัพย์โดยใช้ยานพาหนะ พร้อมของกลางคือ รถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ 110 ไอ สีแดงดำไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนจำนวน 1 คัน มีดคัตเตอร์สีขาวจำนวน 1 อัน และเงินสด จำนวน 68,000 บาท

ทั้งนี้ หลังคนร้ายก่อเหตุชิงทรัพย์แล้ว ได้หลบหนีไปซ่อนตัวอยู่ที่ ตำบลอ่าวนาง จังหวัดกระบี่ ซึ่งจากการสอบสวน ทราบว่าคนร้ายคือ นายวรายุทธ รอดทุกข์ ตำรวจจึงเข้าจับกุมตัวได้พร้อมของกลาง และเงินสดที่ได้มาจากการจี้ชิงทรัพย์ ซึ่งเหลืออยู่ประมาณ 6 หมื่นบาท เบื้องต้นผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ

จากนั้น ตำรวจได้คุมตัวผู้ต้องหาไปทำแผนรับสารภาพที่ฑนาคารธนชาต สาขาห้วยยอด โดยมีชาวบ้านมามุงดูจำนวนมาก และหลังทำแผนเรียบร้อยแล้ว ตำรวจได้คุมตัวกลับไปดำเนินคดีต่อไป

 

ตร.คุมตัวคนร้ายบุกเดี่ยวจี้ชิงทรัพย์ ธ.ธนชาต ทำแผนรับสารภาพ