"เฮียนอส"พิธีกรรายการกีฬา และนักพากย์ฟุตบอลชื่อดัง เสียชีวิตแล้ว หลังเกิดอาการช็อกหมดสติ หมอพยายามช่วยปั๊มหัวใจ แต่ไม่เป็นผล คาดหัวใจวายเฉียบพลัน
นายอภิสิทธิ์ อภิสุขสิริ ฉายา นอสตราดามุส หรือ เฮียนอส พิธีกรรายการกีฬา และผู้บรรยายฟุตบอลชื่อดัง ได้เสียชีวิตลงแล้วเมื่อช่วงเช้าวานนี้่ (18 ส.ค.) ภายในบ้านพัก ซอยคู้บอน 52 แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ หลังเกิดอาการช็อกหมดสติ และหมอได้พยายามช่วยปั๊มหัวใจ แต่ไม่เป็นผล
สอบถามญาติ ให้การว่า หลังจาก เฮียนอส กลับมาจากการจัดรายการทีวี ได้มานั่งกินข้าวอยู่ด้านล่าง แล้วขึ้นไปบนห้องนอนพักผ่อน เพื่อเตรียมตัวออกไปจัดรายการ ที่อ.หัวหินจ.ประจวบคีรีขันธ์ แต่ขณะที่ลุกขึ้นมาจะหยิบกระดาษทิชชู่ "เฮียนอส"ล้มหมดสติ จึงเรียกรถฉุกเฉินมาช่วยเหลือ แต่ช่วยชีวิตไว้ไม่ทัน คาดว่า สาเหตุเกิดจากหัวใจวายเฉียบพลันเสียชีวิต
ต่อมานางจินต์จุฑา อภิสุขสิริ ภรรยา 56 ปีพร้อมด้วยนายวรวิชญ์ อภิสุข และนายวรวัจน์ อภิสุข 20 ปี ลูกชาย ได้เดินทางกราบศพพ่อเป็นครั้งสุดท้าย
พร้อมกล่าวว่า พ่อมีโรคประจำตัว เป็นเบาหวานและกระเพาะปัสสาวะอักเสบ รักษาตัวมาตลอด แต่ไม่คิดว่าพ่อจะเป็นโรคหัวใจด้วย หลังจากนี้จะนำศพไปบำเพ็ญกุศลที่วัดกลางอารามหลวง จ.บุรีรัมย์














