นักเรียนช่างคว้ามีดดาบฟันนักเรียนต่างสถาบัน พร้อมขู่ให้ถอดเสื้อช็อป กลางปั๊มน้ำมัน อ.สามพราน จ.นครปฐม และ ก่อนหนียังชิงเงินไปอีกกว่า 1 พันบาท

กล้องวงจรปิดภายในปั๊มน้ำมันใน อ.สามพราน จ.นครปฐม บันทึกเหตุการณ์ขณะ นักเรียนเทคนิค ชาย 2 คนถือมีดดาบยาวเข้าไปไล่ฟัน นักเรียนต่างสถาบันที่จอดรถเติมน้ำมันอยู่ 2 คน บังคับให้ถอดเสื้อช็อป และ ชิงเงิน ก่อนพากันหนีไป เหตุเกิดช่วง 5 โมงเย็นวันที่ 11.มิ.ย.ที่ผ่านมา

ล่าสุด ผู้เสียหาย อายุ 22 ปี นักเรียนวิทยาลัยการอาชีพ ปวส.2 ช่างไฟฟ้า ได้นำหลักฐานภาพวงจรปิด เข้าแจ้งความกับตำรวจภูธรโพธิ์แก้ว พร้อมเล่าว่า หลังเลิกเรียน ขณะกำลังจะกลับบ้านแวะปั๊มเพื่อเติมน้ำมันตามปกติ ส่วนผู้ก่อเหตุ คาดเป็นนักเรียนต่างสถาบัน ได้ขี่รถจักรยานยนต์ ฮอนด้า เวฟ สีขาว 1 คัน และ ฮอนด้า PCX สีบอรน์ จำหมายเลขทะเบียนไม่ได้ ตามเข้ามา ถือมีดดาบมา ฟัน 1 ครั้ง

ขณะเดียวกัน ผู้ก่อเหตุยังใช้อาวุธมีด จี้เพื่อนของตนที่มาด้วยกันอีก 2 คน ให้ถอดเสื้อช็อบแล้วก็ชิงไป และ ก่อนที่ผู้ก่อเหตุจะหนี ยังบังคับเอาเงินไปอีกกว่า 1 พันบาท

ผู้เสียหาย ระบุอีกว่า ถ้าวันเกิดเหตุ ตนไม่เอาหมวกกันน็อคกันศีรษะเอาไว้ คงจะถูกฟันที่ศรีษะ ต้องเย็บหลายสิบเข็มอย่างแน่นอน เพราะว่า ดูจากรอยที่หมวกกันน็อค พบว่าถูกฟันเป็นทางยาว

เบื้องต้นตำรวจ ระบุว่า จะไล่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดในปั๊มน้ำมันและตามเส้นทางหลบหนี คาดว่าน่าจะหาตัวนักเรียนนักเลงรายนี้ไม่ยาก

นักเรียนช่างถือมีดขู่บังคับ นร.ต่างสถาบันถอดเสื้อช็อป