จับแล้วสามีใหม่มือฆ่าปาดคอหมอนวดราชบุรี หลังหนีไปกบดานไกลถึงเชียงใหม่ อ้างแค้นฝ่ายหญิงมีชายอื่น

สามีใหม่อายุ 50 ปี ถูกตำรวจภูธรจังหวัดราชบุรี คุมตัวมาสอบสวนเข้ม หลังก่อเหตุ ฆ่าปาดคอภรรยาอายุ 48 ปี เจ้าของร้านนวดแผนโบราณ จนหลอดลมขาด มีบาดแผลตามตัวหลายแห่ง ที่ร้านนวด ใน อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี เมื่อกลางดึกวันที่ 5 มิถุนายน

ผู้ต้องหา สารภาพว่า จะเดินทางไปนวดตามสถานที่ต่างๆ เป็นประจำ ทั้งในประเทศและต่างประเทศครั้งละหลายๆ เดือน ก่อนเกิดเหตุขณะกลับมาจากกรุงเทพ เห็นมีผู้ชายมาหาภรรยา จึงเข้าใจว่ามีชายอื่น และเกิดมีปากเสียงกัน แถมยังอ้างว่า ถูกภรรยาพูดจาท้าท้ายว่าจะไปอยู่กับผู้ชายคนใหม่ ทำให้เกิดบันดาลโทสะ ประกอบกับเมา ดื่มเหล้ายาดองมาเกือบหมดโหล จึงคว้ามีดในครัวมาฟันแขน และปาดที่คอภรรยาจนเสียชีวิต จากนั้นตั้งใจจะหนีไปฆ่าตัวตาย แต่เปลี่ยนใจ

พลตำรวจตรีอนุภาพ ศรีนวล ผู้บังคับการตำรวจภูธร จ.ราชบุรี ระบุว่า หลังออกหมายจับ ตำรวจสืบทราบว่าผู้ต้องหาหนีไปอยู่ที่บ้านน้องสาว ที่ จ.ลำปาง และหนีไปอยู่ที่ อ.ฝาง จ.เชียงใหม่ จึงตามไปจับตัว

ทั้งนี้หลังการสอบปากคำ ผู้ต้องหาขอไม่ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพในที่เกิดเหตุ เพราะหวั่นว่าจะถูกรุมประชาทัณฑ์ เจ้าหน้าที่จึงจำลองเหตุการณ์ที่ห้องสอบสวน ให้ทำแผนแทน ทำให้ชาวบ้านที่มาเฝ้ารอดูการทำแผนท่ามกลางฝนที่ตกลงมาอย่างต่อเนื่อง ต่างผิดหวังกลับไป

จับสามีใหม่ฆ่าปาดคอหมอนวดราชบุรี อ้างแค้นมีชายอื่น