พ่อพาลูกชายวัย 17 ปี ไปรักษาอาการปวดฟันที่คลินิกย่านลำลูกกา แต่ถอนฟันผิดซี่ทำให้ปวดร้าวระบม เมื่อตรวจสอบพบว่า ยังพบว่า "ไม่ใช่หมอจริง"
คลิปวีดีโอ ขณะที่พ่อของเด็กชายวัย 17 ปี พยายามเข้าไปพบหญิงที่อ้างว่าเป็นหมอฟัน ที่คลินิกแห่งหนึ่ง ย่านลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี และขอดูใบอนุญาตประกอบวิชาชีพ แต่หญิงที่อ้างว่าเป็นหมอจริงแต่ไม่สามารถแสดงให้ดูได้ เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นหลังจากที่ ก่อนหน้านี้ เขาพาลูกชายไปพบหมอที่คลินิกแห่งนี้ เพื่อรักษาอาการปวดฟัน แต่อาการไม่ดีขึ้น
ทีมข่าวโทรไปสอบถาม กับคุณ นพอนันต์ พูลทรัพย์ พ่อของเด็กชายวัย 17 ปี ผ่านทาง วีดีโอคอล เล่าให้ฟังว่า วันเกิดเหตุลูกชายปวดฟัน จึงพาไปปรึกษาหมอฟันในคลินิกดังกล่าว หมอก็บอกว่าเป็นฟันคุด แล้วอยู่ๆหมอก็จับลูกชายตัวเองถอนฟัน โดยที่ไม่ได้แจ้งหรือขออนุญาตผู้ปกครอง เมื่อคุณพ่อทราบอีกครั้งคือกำลังถอนฟันแล้ว เมื่อผ่าฟันเสร็จกลับมาบ้าน ลูกชายก็ปวดร้าวระบม เมื่อพาไปพบแพทย์ที่โรงพยาบาลซ้ำ กลับพบว่า ฟันที่ถูกถอนไปนั้น เป็นฟันดี ไม่ใช่ฟันคุดตามที่หมอในคลินิกกล่าวอ้าง เพราะการประเมินต้องมีการเอ็กซเรย์ดูก่อน จึงได้กลับไปตรวจสอบหมอคนที่ผ่าฟันให้ ก็พบว่าไม่ใช่หมอจริงๆ แต่อ้างชื่อหมอคนอื่นมาขอใบอนุญาตในการเปิดคลินิก ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างการแจ้งความดำเนินคดีกับหญิงคนที่อ้างว่าเป็นหมอ
พ่อของเด็กชาย ยังให้ข้อมูลว่า การเปิดคลินิกนี้อาจเกี่ยวข้องกับผู้มีอิทธิพล ที่เปิดคลินิกลักษณะนี้เพื่อหาผลผระโยชน์ ซึ่งขณะนี้คลินิกดังกล่าวได้ปิดให้บริการไปแล้ว

















