ทหารอากาศเกษียณอายุ ใช้ปืนจ่อยิงหัวใจตัวเองเสียชีวิต ภายในบ้านพักกลางเมืองโคราช คาดเครียดป่วยเป็นต่อมลูกหมากโต และเคยบ่นว่าอยากตาย

ตำรวจภูธรเมืองนครราชสีมา เข้าตรวจสอบเหตุยิงตัวเองเสียชีวิต ภายในบ้านพัก ในพื้นที่ ต.ในเมือง อ.เมืองนครราชสีมา ุพบศพ เรืออากาศตรี อุดม มีทอง อายุ 70 เจ้าของบ้าน เสียชีวิตอยู่ที่พื้นบ้านชั้นล่าง หน้าประตูทางเข้า

พบร่องรอยถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด 9 ม.ม. ที่บริเวณหัวใจกลางหน้าอกข้างซ้าย 1 นัด ไม่พบร่องรอยการต่อสู้ ใกล้ศพผู้เสียชีวิตพบอาวุธปืนพกสั้นกึ่งอัตโนมัติตกอยู่ คาดว่า เป็นอาวุธปืนที่ใช้ก่อเหตุยิงตัวเอง

นางประชุม มีทอง อายุ 73 ปี ภรรยาผู้เสียชีวิต เล่าว่า ปกติช่วงกลางวันจะอาศัยอยู่กับผู้ตาย 2 คน ก่อนเกิดเหตุตนเดินไปบ้านญาติ ซึ่งอยู่ซอยเดียวกัน ปล่อยให้ผู้ตายอยู่เพียงลำพัง เดินกลับมาพบว่าสามีได้ใช้อาวุธปืนยิงตัวเองเสียชีวิตไปแล้ว

ส่วนสาเหตุคาดว่า ผู้ตายคงจะเครียดที่ป่วยเป็นโรคต่อมลูกหมากโต รวมทั้งปวดท้องปวดทรมาน นั่งนานๆ ไม่ได้ ซึ่งก่อนหน้านี้เคยบ่นว่าอยากตาย สุดท้ายก็ตัดสินใจฆ่าตัวตายในที่สุด

ทหารอากาศเครียดป่วยต่อมลูกหมากโตยิงตัวตาย