ฝ่ายปกครองอำเภอบางละมุง ตำรวจ และทหาร สนธิกำลังจับร้านที่ลักลอบเปิดขายบริการทางเพศให้กับชาวต่างชาติ ทำลายภาพพจน์เมืองพัทยา

นายพิเชษฐ์ ธรรมโหร ปลัดฝ่ายป้องกันอำเภอบางละมุง พ.ต.อ.อภิชัย กรอบเพชร ผกก.สภ.เมืองพัทยา ร.ต.สุวิทย์ ลากลาง หน.ดูแลความสงบเรียบร้อย อ.บางละมุง พร้อมกำลัง เข้าล่อซื้อการเปิดขายบริการทางเพศให้กับชาวต่างชาติที่ร้านคลับ 4 ตั้งอยู่เลขที่ 417/26 ม.9 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังสืบทราบว่า มีการขายบริการทางเพศให้กับชาวต่างชาติ ซึ่งเป็นการทำลายชื่อเสียงและภาพพจน์ของเมืองพัทยา โดยการให้สายลับชาวต่างชาติทำทีเป็นนักเที่ยว เข้าไปเที่ยวในที่ดังกล่าว ก่อนขอซื้อบริการทางเพศกับพนักงานสาวในร้าน หลังจากตกลงกันเรียบร้อยจึงพากันขึ้นไปบนห้องซึ่งถูกจัดเตรียมไว้ สายลับจึงส่งสัญญาณให้กับเจ้าหน้าที่ที่ซุ่มอยู่ด้านนอกเข้าจับกุม

โดยนางสาวชญานุช เลาเกลียว อายุ 36 ปี รับเป็นเจ้าของร้าน เจ้าหน้าที่จึงนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองพัทยา ดำเนินคดีในข้อหา จำหน่ายสุราไม่เป็นไปตามที่กฏหมายกำหนด และเป็นธุระจัดหาบุคคลไปกระทำการค้าประเวณี และเป็นเจ้าของกิจการหรือผู้ดูแลหรือผู้ควบคุมการค้าประเวณี ในสถานการค้าประเวณี ส่วนหญิงสาวที่พบว่าขายบริการทางเพศเจ้าหน้าที่ได้กันไว้เป็นพยาน

ด้านนายพิเชษฐ์ ธรรมโหร ปลัดฝ่ายป้องกันอำเภอบางละมุง เปิดเผยว่า ร้านดังกล่าวเปิดเวลา 12.00 น. และปิดเวลา 24.00 น. และจะเปิดบริการให้เฉพาะนักท่องเที่ยวต่างชาติเท่านั้น โดยทางร้านจะได้ 1000 บาท พนักงานที่ขายบริการจะได้ 1000 บาท ซึ่งร้านดังกล่าวเคยโดนจับมาแล้ว 1 ครั้ง แต่ก็ยังมาเปิดบริการเหมือนเดิม ซึ่งเป็นการทำลายภาพพจน์เมืองท่องเที่ยวอย่างเมืองพัทยา ซึ่งหลังจากสืบทราบว่าเปิดขายบริการทางเพศให้กับชาวต่างชาติ จึงประสานหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าตรวจสอบและจับกุม

 

cr.อัมพร/ชลบุรี