นักท่องเที่ยวตกเขาช้างเผือก จ.กาญจนบุรี อาการพ้นขีดอันตรายแล้ว ขณะนี้รักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลจ.นครปฐม
จากเหตุการณ์ระทึก กรณี นางสาวสุพัตรา พลบูรณ์ ประสบอุบัติเหตุตกเขาช้างเผือก สถานที่ท่องเที่ยวชื่อดัง ที่ ตำบลปิล็อก อำเภอทองผาภูมิ จังหวัดกาญจนบุรี
โดยเจ้าหน้าที่กองร้อย ตชด. ที่ 135 มูลนิธิกู้ภัยกาญจนบุรีและทีมกู้ภัยมูลนิธิพิทักษ์กาญจน์ ได้จัดทีมเข้าช่วยเหลือโดยการเดินป่ากว่า 8 กิโลเมตร พบตัวผู้บาดเจ็บนอนฟุบอยู่ที่เชิงตีนเขาในสภาพอิดโรย มีบาดแผลทั่วร่างกายนำตัวส่งที่โรงพยาบาลพหลพลพยุหเสนา อำเภอเมืองกาญจนบุรี
ก่อนจะส่งตัวมาทำการรักษาต่อที่โรงพยาบาลกรุงเทพสนามจันทร์ จ.นครปฐม
ล่าสุดนางสาวสุพัตรา (ผู้บาดเจ็บ) พักรักษาตัวอยู่ที่ห้องไอซียู โดยมีครอบครัวเฝ้าดูอาการอย่างใกล้ชิด ก่อนออกมาเปิดเผยว่า ขณะนี้อาการโดยรวมของนางสาวสุพัตรา ดีขึ้นหลังจากได้รับการผ่าตัด ตามร่างกายมีแผลช้ำถลอก ตาบวม สามารถรับประทานอาหารได้ การสื่อสารรับรู้ได้ดีรู้สึกตัวดีมาก
เบื้องต้น ได้ย้ายออกจากห้องไอซียู ไปพักรักษาตัวที่ห้องพิเศษแล้ว

















