เกิดอุบัติเหตุกระบะชนรถสองแถวไถลตกคูน้ำ ถนนกาญจนาภิเษก ขาออก ย่านบางบัวทอง ผู้โดยสารเจ็บ 9 คนขับกระบะอ้าง จยย. ปาดหน้าทำให้ต้องหักหลบกะทันหัน
วันที่ 23 ก.ค. 2568 มีรายงานว่า ช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี พร้อมอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูเดินทางเข้าตรวจสอบหลังจากได้รับแจ้งมีรถโดยสารสองแถวชนกับรถกระบะมีผู้บาดเจ็บหลายคน เหตุเกิดถนนกาญจนาภิเษก ขาออก ใกล้หมู่บ้านบัวทองธานี ต.บางบัวทอง อ.บางบัวทอง จึงเร่งตรวจสอบและให้การช่วยเหลือ
ที่เกิดเหตุพบรถโดยสารสองแถว สีน้ำเงิน-ขาว วิ่งระหว่างอำเภอไทรน้อย -ตลาดบางบัวทอง ประตูด้านขวาฝั่งคนขับมีรอยยุบบุบเสียหาย ตัวรถตกอยู่คูน้ำข้างทาง ส่วนผู้โดยสารเป็นหญิง 8 ราย และชาย 1 รายรวม 9 ราย บางคนออกมาอยู่นอกรถแล้ว บางคนยังอยู่ในรถรอการช่วยเหลือ เจ้าหน้าที่กู้ภัยเร่งทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำส่งโรงพยาบาลบางบัวทอง โรงพยาบาลกรุงไทยเวสเทิร์น โรงพยาบาลเกษมราษฎร์รัตนาธิเบศร์ และโรงพยาบาลปากเกร็ด 2 ส่วนคู่กรณีจอดห่างไปประมาณ 100 เมตร เป็นรถกระบะ สีบรอนซ์-เงิน ด้านหน้ามุมซ้ายมีร่องรอยเฉี่ยวชนพังเสียหาย
นายวัลลภ อายุ 56 ปี คนขับรถโดยสารสองแถว กล่าวว่า ตนเองขับรถรับผู้โดยสารออกมาจากท่าในพื้นที่อำเภอไทรน้อย โดยมีผู้โดยสารนั่งมาเต็มคัน เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุจู่ ๆ รถกระบะอยู่ด้านขวาปาดมาในช่องทางซ้ายทำให้พุ่งชนรถของตนจนเสียหลักพุ่งตกลงไปในคูน้ำข้างทาง เบื้องต้นคนขับให้การว่าหักหลบรถจักรยานยนต์เป็นเหตุให้เกิดพุ่งชนดังกล่าว
นายชัยนเรศ อายุ 44 ปี คนขับรถกระบะ กล่าวว่า ในระหว่างที่ขับออกจากบ้านภายในซอยวัดลาดปลาดุกเพื่อไปทำงานด้านถนนสาย 340 เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุมีรถจักรยานยนต์ที่อยู่ในเลนซ้ายปาดเข้ามาในช่องทางขวาอย่างกระชั้นชิด ทำให้ตัวเองต้องหักหลบมาในทางซ้าย ซึ่งเป็นจังหวะเดียวกันกับที่รถสองแถววิ่งอยู่ จึงทำให้เกิดไปพุ่งชนรถสองแถวคันดังกล่าวอย่างแรงและตกข้างทาง
ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ กล่าวว่า เบื้องต้นได้ทำการบันทึกภาพที่เกิดเหตุพร้อมกับสอบปากคำคนขับทั้ง 2 คันไว้ จากนี้จะทำการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียงและสอบปากคำ คนขับรถทั้ง 2 คันเพิ่มเติมอีกครั้ง