ที่จังหวัดพัทลุง เกิดเหตุสลด ลูกทาสยาขอเงินพ่อแม่ไม่ได้ ใช้มีดแทงพ่อสาหัส แม่เสียชีวิต หลังเกิดเหตุขี่จักรยานยนต์หลบหนีไปทันที

ตำรวจ สภ.ป่าบอน เข้าตรวจสอบเหตุแทงกันตาย ที่บ้านหลังหนึ่งในตำบลโคกทราย อำเภอป่าบอน จังหวัดพัทลุง ที่เกิดเหตุพบกองเลือดจำนวนมาก ส่วนผู้บาดเจ็บและผู้เสียชีวิต กู้ภัยได้นำส่งโรงพยาบาลไปก่อนหน้านี้

สอบถามเพื่อนบ้าน เล่าให้ฟังว่า ช่วง 00.20 น. นายอมร อายุ 70 ปี ได้วิ่งมาขอความช่วยเหลือ บอกว่า ถูกแทงมา โดยจังหวะนั้นมีนายสมโภช อายุ 33 ปี ผู้ก่อเหตุซึ่งเป็นลูกชาย วิ่งไล่ตามมาติดๆ แต่เมื่อนายสมโภชเห็นชาวบ้าน ก็ได้วิ่งกลับบ้าน และขี่จักรยานยนต์หลบหนีทันที

จากการสอบถามผู้บาดเจ็บ ทราบว่า ถูกลูกชายแทง เนื่องจากลูกชายไม่พอใจที่ขอเงินแม่ไม่ได้ และมีปากเสียงกัน เมื่อพ่อเข้าไปต่อว่า ตัวลูกชายเกิดไม่พอใจ ใช้มีดแทงเข้าชายโครงพ่อสาหัส และแทงกระหน่ำแทงแม่ 4-5 แผลเสียชีวิต จากการตรวจสอบเบื้องต้นพบผู้ก่อเหตุมีประวัติเคยติดยาเสพติด

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ป่าบอน พร้อมเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง ได้กระจายกำลังกันออกตามหานายสมโภชแล้ว และแจ้งตำรวจ สภ.ข้างเคียงช่วยสกัดจับ โดยมีเบาะแสว่า หลบหนีไปด้วยรถจักรยานยนต์ ซูซูกิ สแมช สีฟ้า และคาดว่า จะมีอาวุธติดตัวไปด้วย