หนุ่มวัย 48 ปี นั่งดื่มเหล้าขาวกับเพื่อนเกิดอาการคลุ้มคลั่ง ใช้มีดสั้นคว้านท้องตัวเองไส้ทะลัก อ้างจะแทงผีที่สิงอยู่ในท้อง อาการสาหัส

วันที่ 17 เม.ย.66 เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา หน่วยกู้ภัยสยามรวมใจปู่อินทร์ รับแจ้งมีเหตุคนทำร้ายตัวเองได้รับบาดเจ็บ นอนรอความช่วยเหลืออยู่ที่บ้านเลขที่ 9 หมู่ 12 ต.นางรอง อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ จึงไปให้การช่วยเหลือ โดยที่เกิดเหตุเป็นร้านซ่อมรถจักรยานยนต์ พบนายสมส่วน อายุ 48 ปี ถูกของมีคมแทงบริเวณหน้าท้องหลายแผล มีไส้ทะลักออกมากองอยู่กับพื้น โดยยังตะโกนคลุ้มคลั่งอยู่ตลอดเวลา กู้ภัยนำตัวส่งโรงพยาบาลนางรอง อาการสาหัส

สอบถามนายวรบดินทร์ หัวหน้าหน่วยกู้ภัยสยามรวมใจปู่อินทร์ กล่าวว่า หลังรับแจ้งจึงเข้าไปให้การช่วยเหลือ โดยระหว่างที่เข้าไปปฐมพยาบาลนายเดี่ยว ได้ตะโกนร้องเสียงดัง บอกว่าจะแทงผีที่สิงห์ในร่างตัวเองให้ตาย ซึ่งจะต้องให้แพทย์วินิจฉัยว่าอาการลักษณะดังกล่าวเป็นเพราะอะไร

ส่วนทางด้านนายวิน อายุ 55 ปี เพื่อนที่นั่งดื่มเหล้าด้วยกันในคืนเกิดเหตุ เล่าว่าในช่วงที่อากาศร้อนจัดหลายวันที่ผ่านมา ผู้บาดเจ็บบ่นหลายครั้งว่าอยากหยุดเหล้า อยากตาย ประกอบกับเป็นคนเอาแต่ใจ น้อยใจญาติพี่น้อง ไม่คิดว่าเพื่อนจะลงมือใช้มีดคว้านท้องตัวเองได้ขนาดนี้ ส่วนยาเสพติดยอมรับไม่เคยเสพ ดื่มแต่เหล้าขาว ส่วนสาเหตุที่แท้จริงตนไม่ทราบ หรืออาจจะเป็นเพราะอากาศร้อนจัดทำให้เพื่อนเกิดคลุ้มคลั่งขึ้นมาโดยไม่ทราบสาเหตุ

เช่นเดียวกับนายบุญธรรม อายุ 51 ปี พี่ชายคนบาดเจ็บ บอกว่าไม่ทราบสาเหตุที่แท้จริงเช่นเดียวกัน ได้ยินน้องชายพูดว่าอยากตาย กรณีน้องชายบอกว่าจะแทงผีที่เข้าไปสิงอยู่ในท้อง ก็ยังไม่ทราบว่าน้องชายทำไมพูดแบบนั้น ทั้งที่ไม่ใช่เป็นสายมู