ภาพหลุด เหมือน “ยีน เกวลิน” โชว์หวิวบนรถไฟ ยันไม่ใช่ตัวเอง ถ้าใช่ต้องแซ่บกว่านี้!

 

เพราะอายุมันได้ ก็เลยมีภาพแนวเซ็กซี่ออกมาให้ได้เห็นกันบ่อย ๆ สำหรับ ดารานักแสดงสาวสาวมั่น ยีน เกวลิน ศรีวรรณา จากละคร ศีรษะมาร ช่อง 8 ล่าสุดก็เป็นเรื่องจนได้ เมื่อมีภาพหลุด สาวหน้าเหมือน ยีน เกวลิน ถอดเสื้อผ้าโชว์หวิวในรถไฟ จนมีเพื่อนส่งภาพมาถามกันวุ่นว่าใช่มั้ย ทำเอาดาราสาว ยีน เกวลิน งงตาแตก ยืนยันผ่านรายการ “เผ็ดมันส์บันเทิง” ช่อง 8 ว่าไม่ใช่ตัวเองแน่ และถ้าใช่มันต้องแซ่บกว่านี้แน่นอน!!

ฟีดแบ็กกระแสละคร “ศีรษะมาร” เป็นยังไงบ้าง?
- ก็ถือว่าดี คนอินค่อนข้างเยอะ เอาตรง ๆ ฟีดแบ็กเรื่องที่คนมองว่าการเป็นลูกเมียน้อยมันไม่ถูกต้อง แต่ชีวิตจริง ๆ มันก็มีนะ อาจจะเพราะว่าคนจะให้ความสำคัญเรื่องการมีมือที่สาม มีบ้านเล็กบ้านน้อย

โดนชาวเน็ตถล่มกับบทบาทนี้มากจริงไหม?
- ก็ถูกค่ะ เพราะว่าโดนเรื่องนี้เยอะ แต่อย่างคนเป็นลูกก็ไม่รู้เรื่องหรอกว่าสิ่งที่พ่อแม่เค้าทำไว้ในอดีตคืออะไร คือเค้าเล่าให้เราฟังอาจจะไม่หมดก็อาจจะเป็นไปได้ แต่มันก็ต้องดูด้วยว่าเหตุผลว่ามันเกิดจากอะไร เราก็ไม่ได้ยุยงว่าต้องให้ใครแย่งใครคืนมา เรื่องมันเพิ่งเริ่มอย่าเพิ่งตัดสินกันเลย เดี๋ยวมันต้องมีอะไรบางอย่างซ่อนอยู่อีกเยอะ

 

 

แล้วที่ต้องเล่นเป็นพี่น้องกับ “หยาด” จนคนบอกว่าไม่เหมาะสมล่ะ?
- ขำๆ บางทีเราก็อาจจะคุณพ่อเป็นจีน คุณแม่อาจจะเป็นเอเชีย แต่เราก็ดันมาแบบว่าหมวยจ๋าก็เลยเป็นพี่น้องที่อาจจะหน้าตาไม่เหมือนกัน แต่มันก็คือละคร ทุกอย่างขอให้เราติดตามก่อนอย่าเพิ่งตัดสิน เพราะเดี๋ยวมันจะมีเซอร์ไพรซ์อีกเยอะมากในเรื่องนี้ มันอาจจะไม่ได้เป็นอย่างที่ทุกคนคิดก็ได้ เพราะเป็นละครเก่าด้วย

ช่วงนี้ก็อวดความเซ็กซี่บ่อยอีกแล้วจริงไหม?
- มันก็นิดนึงก็อายุมันได้แล้ว ขึ้นเลขสามแล้วนะ ถ้าไม่ลงตอนนี้ก็ไม่รู้จะลงตอนไหน

คุณแม่ไฟเขียวไหม เวลาเราลงรูป?
- คือเค้าก็ไม่ได้บ่นอะไร แต่ก็บอกว่าอย่าให้มันเยอะไปนะ เพราะว่าบางทีเราลงรูปไปเราก็ไม่ได้เน้นความเซ็กซี่อย่างเดียว แต่แบบว่าเราออกกำลังกายมาก็อยากโชว์หุ่นบ้าง

 

 

ล่าสุดชาวเน็ตจับผิดเหมือนมีภาพเราถอดเสื้อผ้าโชว์หวิวบนรถไฟจริงไหม?
- คือจะบอกว่าไม่ใช่ค่ะ แต่ว่าเราไปขึ้นรถไฟมาจริง แต่มันไม่ใช่รถไฟแบบนั้น คือเป็นรถไฟความเร็วสูงที่เราไปเที่ยวที่ประเทศลาวมา แต่มันไม่ใช่รถไฟแบบในภาพข่าว อันนั้นน่าจะเป็นคนต่างชาติมากกว่า

ยืนยันไหมว่าไม่ใช่เรา?
- ไม่ใช่ค่ะ เพราะว่าถ้ามีคนอยู่ในรถไฟเยอะแยะเราจะไปกล้าเปลี่ยนชุดทำแบบนั้นได้ยังไง

 

 

งงไหมหลังโดนจับผิดแบบนี้?
- ก็งงนะ เพราะว่าเพื่อนส่งมาถามว่าใช่หรือเปล่า และเราเลยถามว่าแกมันเหมือนฉันเหรอ เราว่าเค้าจะเห็นว่าเราไปเที่ยวบนรถไฟมามั้ง แต่อาจจะเป็นการเข้าใจผิดกันมากกว่า

ย้ำชัดใช่ไหมว่าไม่ใช่เราแน่นอน?
- ไม่ค่ะ ถ้าเป็นเรามันต้องแซ่บกว่านี้ (หัวเราะ) คือไม่ใช่แน่นอน อย่าเพิ่งเข้าใจผิดกันไปค่ะ