ออกหมายเรียก "ประสิทธิ์ -พวก" รวม 5 คน เอี่ยวโกงบิทคอยน์ ให้เข้าพบ 29 ส.ค.

ออกหมายเรียก "ประสิทธิ์ -พวก" รวม 5 คน เอี่ยวโกงบิทคอยน์ ให้เข้าพบ 29 ส.ค.

ตำรวจเตรียมออกหมายเรียกนายประสิทธิ์ ศรีสุวรรณ เจ้าพ่อตลาดหุ้น และพี่ชายของบูม พร้อมพวกรวม 5 คน เข้าให้ปากคำ 29 สิงหาคมนี้ หลังพบเอี่ยวโกงเงินบิทคอยน์ 797 ล้านบาท และเตรียมเรียกพ่อแม่นายบูม เข้าให้ปากคำ 27 สิงหาคม หลังพบว่า รับเงินโอนเข้าบัญชี 90 ล้านบาท

“อาร์เอส” โตสนั่น!! ไตรมาส 2 กำไรพุ่ง 230%  ใจดีจ่ายปันผลระหว่างกาลหุ้นละ 25 สตางค์

“อาร์เอส” โตสนั่น!! ไตรมาส 2 กำไรพุ่ง 230% ใจดีจ่ายปันผลระหว่างกาลหุ้นละ 25 สตางค์

อาร์เอส รุกธุรกิจเชิงพาณิชย์ยุคใหม่อย่างเต็มตัว โดยมีการโฆษณาและนำเสนอสินค้าผ่านแพลตฟอร์มที่แข็งแรงในกลุ่มอาร์เอส ซึ่งเข้าถึงประชากรร่วม 15 ล้านคนต่อวัน ไม่เป็นการพึ่งพาเฉพาะการขายสินค้าผ่านหน้าร้านค้าแบบเดิมเพียงอย่างเดียว สามารถสื่อสารและเข้าใจถึงความต้องการของผู้บริโภคได้โดยตรง เกิดเป็นโมเดลที่แตกต่างและได้เปรียบเหนือรายอื่นๆ ในตลาด

“มวยไทยซุปเปอร์แชมป์” มวยโชว์ฝีมือแชมป์ เปิดศึกทุกค่ำวันอาทิตย์ทางช่อง 8 

“มวยไทยซุปเปอร์แชมป์” มวยโชว์ฝีมือแชมป์ เปิดศึกทุกค่ำวันอาทิตย์ทางช่อง 8 

“มวยไทยซูปเปอร์แชมป์” ช่อง 8 จัดเต็มพิกัด!! ฉลองลองวีคเอ็น (Long weekend) แชมป์ไทย ปะทะแชมป์บราซิล ในศึกประจำวันอาทิตย์ที่ 12 สิงหาคมนี้ โดยคู่เอก “คมพิฆาต ส.ตะวันรุ่ง” vs “โฮเซ่ เนโต้” คู่เอกร่วม “เพชรเมืองย่า สิงห์โตทอง” vs “ผา เคียว เฮีย” พร้อมคู่มวยไทยดวลเดือดต่างชาติสุดระทึกอีกเพียบ ช่อง8 ถ่ายทอดสดตั้งแต่เวลา 19.15 น. เป็นต้นไป

ละคร / ซีรีส์

พิฆเนศ มหาเทพไอยรา EP.17 (5/5) | ช่อง8 | Ganesh Mahathepiyara
พิฆเนศมหาเทพไอยรา ทุกศรัทธากำลังจะรวมกันเป็นหนึ่งเดียว! #พิฆเนศมหาเทพไอยรา อภิมหึมาซีรีส์มหาเทพ ที่มีผู้คนนับถือมากที่สุด ร่วมสัมผัสความศรัทธาที่ยิ่งใหญ่พร้อมกัน ทาง #ช่อง8  จันทร์-พฤหัส 19.20 น. / ศุกร์ 19.05 น.
พิฆเนศมหาเทพไอยรา
จันทร์-พฤหัส 19.20 น. / ศุกร์ 19.05 น.
เล่นต่อเนื่อง
เล่นต่อเนื่อง
มวยไทย Super Champ

มวยไทย Super Champ

ระเบิดความมันส์เพื่อความสะใจ กับ ที่สุดของยอดกีฬาการต่อสู้ชั้นนำ ที่ทุกสายตาให้การยอมรับ! ช่อง8 มวยไทย Super Champ สังเวียนการต่อสู้ของนักชกไทยกับนักชกต่างชาติ (ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ 19.15น.)