สวนดุสิตโพล เผยผลสำรวจ เรื่อง "5 นโยบายเร่งด่วน รัฐบาลเศรษฐา" ชี้ประชาชนร้อยละ 86 อยากให้เร่งลดค่าน้ำมัน ไฟฟ้า ก๊าซหุงต้ม มั่นใจนโยบายเงินดิจิทัล 1 หมื่นจะสำเร็จมากที่สุด
"สุพิศาล" เชียร์ นายกฯ เลือก "บิ๊กรอย" นั่ง "ผบ.ตร." ยึดหลักอาวุโสมั่นใจไร้คลื่นใต้น้ำ แต่หากเลือกไม่ได้ แนะ เลื่อนไปก่อนหรือใช้วิธีรักษาการ แต่ยังเชื่ออายุราชการ "บิ๊กโจ๊ก" ยังมีโอกาสเป็น "ผบ.ตร" แม้มีความพยายามเตะตัดขา
สลด! ไฟไหม้งานแต่งที่ประเทศอิรัก คร่าชีวิตนับร้อย บาดเจ็บอีกกว่า 200 คน
"พวงเพ็ชร" เผย ครม.ผ่านงบฯพระปริยัติธรรม 346 ล้าน ปลดล็อกการศึกษาพระ-เณรไทย เจ้าคุณประสาร ม.จุฬาลงกรณ ชื่นชม รมต.ใหม่รับปากไว้ทำได้ทันที
หนุ่มวัย 29 ปี ไปดื่มกินที่ร้านอาหารกับเพื่อน ขากลับดันเข้าไปหาเรื่องวัยรุ่นในร้าน จึงถูกตามมากระทืบปางตายอยู่ข้างถนน
"ซินแสเข่ง" ผ่าดวง "บิ๊กโจ๊ก" สะดุดวิบากกรรม ตกเก้าอี้ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เจอศัตรูอิจฉาริษยาใส่ร้าย ทำให้ไม่ไปถึงฝัน เข้าเดือนตุลาคมชีวิตจะกลับมาสดใส
กรมอุตุนิยมวิทยา เตือนฝนตกหนักทั่วไทย 70-80% ระวังน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก ทะเลอันดามันตอนบนมีคลื่นสูง 2-3 เมตร
ที่โรงเรียนนายร้อยตำรวจ อ.สามพราน จ.นครปฐม สำนักงานตำรวจแห่งชาติ จัดพิธีเชิดชูเกียรติแก่ข้าราชการตำรวจที่เกษียณอายุราชการ ประจำปี 2566 โดยมีการสวนสนาม และพิธีเชิญธงพิทักษ์สันติราษฎร์ลงจากยอดเสา เพื่อเป็นเกียรติแก่ตำรวจที่เกษียณ
"ตรีรัตน์" เสนอรัฐบาลให้สิทธิ์ประชาชนเลือก "รับ หรือ ไม่รับ" เงินดิจิทัล 10,000 บาท เพื่อลดภาระการคลัง ส่วนตัวขอสละสิทธิ์ไม่รับเงินดิจิทัล เพื่อช่วยประเทศชาติ
"โรม" ชงปฏิรูปตำรวจ เสนอให้ตำรวจทั่วประเทศลงทะเบียนโหวตเลือก ผบ.ตร. เองได้ ผ่านแพลตฟอร์มไม่สามารถระบุ เชื่อเป็นกระดุมเม็ดแรก ยกระดับการทำงานและคุณภาพชีวิตตำรวจตัวตน
"นายกฯ" เปิดบ้านพิษณุโลก เชิญ "บิ๊กโจ๊ก-เลขาธิการ ปปส." วางแผนรับ นทท.จีนสนองนโยบายฟรีวีซ่า
"สุทิน" แจงเอกสารหลุดว่อน ตั้งตระกูลชินวัตรนั่งที่ปรึกษา เป็นของปลอม จากผู้ไม่หวังดี ยืนยันยังไม่แต่งตั้งใครเลย รอแถลงนโยบายก่อน
ผู้การฯ นครปฐม เผย 6 ตำรวจ มีอาการเครียดหลังถูกคุมขัง แต่ยังอยู่ดี บอกไม่มีการร้องขออะไรพิเศษ ไม่รู้สภาพแล้วหรือไม่ ชี้อยู่ในสำนวน-เป็นหน้าที่พนักงานสอบสวน ส่วนตำรวจ 2 นาย ที่ให้ออกจากราชการ เหตุเอี่ยวของหลวงเท่านั้น
"ปริญญาแด่พ่อ" บัณฑิตยิ้มทั้งน้ำตา สานความตั้งใจ กอดรูปพ่อที่ล่วงลับถ่ายรูปคู่ใบปริญญา
"กำนันนก" อยู่ในการควบคุมตัวของกรมราชทัณฑ์ เรียบร้อยแล้ว โดยถูกส่งไปที่ "เรือนจำพิเศษกรุงเทพฯ โดยมีอาการเครียด แต่ปรับตัวได้
"ไทยสร้างไทย" ออกแถลงการณ์จุดยืนในฐานะฝ่ายค้าน ทำหน้าที่ซักนโยบายรัฐบาล เพื่อรักษาผลประโยชน์ ปชช.-ประเทศชาติ
ที่ จ.เชียงใหม่ จัดพิธีเชิญวิญญาณเร่ร่อน-ผีเฮี้ยน ตามถนน หลังเกิดอุบัติเหตุบ่อย
ที่ จ.อุทัยธานี เกิดเหตุไฟไหม้บ้าน แก๊สรั่วบึ้มสนั่น เจ้าของบ้านวิ่งหนีตายรอด เจ้าหน้าที่เร่งตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้ง
พายุฝน พัดกระบะจอดริมน้ำ ตกลงคลอง ต้องใช้เชือกมัดไว้ก่อน แล้วค่อยเรียกรถมายกอีกที
"นิด้าโพล" เผยผลสำรวจของประชาชน เรื่อง "พรรคก้าวไกลควรเลือกอะไร หว่างรองประธานสภาฯกับผู้นำฝ่ายค้านในสภาฯ" ชี้ ปชช. ร้อยละ 56.11 ส่วนใหญ่อยากให้เลือกตำแหน่งผู้นำฝ่ายค้าน