อดีตยูทูบเบอร์ตาม "ลุงพล" แฉ "ฉากหน้าลุงพล ดูเป็นคนที่เรียบร้อย แต่ฉากหลังไม่เหมือนกัน"

ผู้สื่อข่าวช่อง 8 ได้เดินทางไปพูดคุยกับ "คุณบูม" เจ้าของช่องยูทูบเบอร์ "บูมน้อย ร้อยเอ็ด" ซึ่งเคยเป็นยูทูบเบอร์ตามติดชีวิตลุงพล ก่อนที่จะถึงจุดแตกหัก จนต้องออกมาจากกลุ่มยูทูบเบอร์กกกอก

มันเกิดประเด็นขึ้น เพราะเมื่อกลางดึกที่ผ่านมา คุณบูม ได้เข้าแจ้งความกับตำรวจภูธรเลิงนกทา หลังถูกข่มขู่ จากยูทูบเบอร์ช่องหนึ่งที่ติดตามชีวิตลุงพล

คุณบูม เล่าว่า ไม่ใช่มีเฉพาะยูทูบเบอร์ ที่ตามติดชีวิตลุงพลเท่านั้น ที่ข่มขู่ แต่ยังมีกลุ่ม "เอฟซี" บางกลุ่ม ขู่ว่า ถ้าไม่หยุดพูดถึงเรื่องราวเกี่ยวกับลุงพล หรือ ยูทูบเบอร์ จะส่งมือปืนมายิงทิ้ง ทำให้ตัวเองรู้สึกไม่สบายใจ

คุณบูม บอกว่า หลังจากปักหลักเป็นยูทูทูบเบอร์ ตามติดชีวิตลุงพล ก็ได้เห็นพฤติกรรม ของยูทูบเบอร์ "ขาใหญ่" ทั้งข่มเห่งน้ำใจยูทูบเบอร์ช่องเล็กๆ ขัดกันในเรื่องของผลประโยชน์

นอกจากนี้ ยังมีการตั้งกฎไว้ว่า ถ้าช็อตที่ลุงพลดูไม่ดี พูดจาแย่ ๆ หรือ บางครั้งที่ลุงพลหลุดด่าป้าแต๋น ยูทูปเบอร์จะสั่งให้ปิดเสียง

ให้เกิดคำถามในใจว่า "ทำไมต้องปิดเสียง" ทำไมไม่เปิดเผยตัวตนจริงๆ ของลุงพล

คุณบูม ยังบอกอีก "ฉากหน้าลุงพล ดูเป็นคนที่เรียบร้อย แต่ฉากหลังไม่เหมือนกัน" หรือ จะเป็นคน 2 ซิม อย่างที่คุณอัจฉริยะ ออกมาแฉ หรือไม่

อดีตยูทูบเบอร์ตาม "ลุงพล" ถูกข่มขู่ แฉข้อมูลอีกด้าน