กลับมารับหน้าที่ พิธีกร ไทยไฟท์ อีกครั้ง สำหรับพิธีกรหนุ่ม เป๊ก เปรมณัช สุวรรณานนท์ ที่ห่างหายจากการทำหน้าที่พิธีกร เพราะพิษโควิด-19 ที่ผ่านมา ซึ่งการกลับมาครั้งนี้ ก็จะเป็นไทยไฟท์ยุค new normal ที่เตรียมความพร้อมแบบสุดสุด มีจุดคัดกรอง ป้องกันเต็มที่ และย้ำว่าขอให้ทุกคนการ์ดอย่าตกเป็นพอ

โดยไทยไฟท์ครั้งแรกของปีนี้จะไปจัดกันที่ MCC Hall The Mall บางกะปิ ในวันเสาร์ที่ 19 กันยายน 2563 เวลา 18.00 น. ถ่ายทอดสดให้ได้รับชม ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 เท่านั้น

เป๊ก เปรมณัช กล่าวว่า “ ผมก็รู้สึกตื่นเต้นที่จะได้กลับมาทำหน้าที่พิธีกรอีกครั้ง เราห่างหายกันไปนานมาก ตั้งแต่เมื่อตอนต้นปี 63 เพราะพิษของ โควิด-19 ด้วย ไม่ได้รู้สึกกังวลอะไร เพราะคนไทยมีความพร้อมค่อนข้างมาก ทั้งผู้จัด นักมวย คนดูในสนาม คนดูทางบ้าน ทุกคนรอที่จะได้ชมความสนุก ความมันส์ของกีฬาต่อสู้อย่างมวยไทยไฟท์อยู่แล้ว ซึ่งสถานที่รับรองมาตรการความปลอดภัยกัน 100 % มีจุดคัดกรอง เจลล้างมือ ให้กับทุกคน และอย่าลืมพกหน้ากากอนามัยกันมาด้วย เพื่อความปลอดภัยของตัวเองและคนอื่นๆ ที่มารับชมร่วมกันด้วย

ส่วนความพร้อมของนักมวยไทยไฟท์ชื่อดังนั้นก็จะยังอยู่ครบทุกคน ไม่ว่าจะเป็น แสนชัย พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม กิตติ ส.จ. แดนระยอง สุดสาคร ส.กลิ่นมี ป.ต.ท เพชรรุ่งเรือง เต็งหนึ่ง ศิษย์เจ๊สายรุ้ง แถมนักชกหน้าใหม่มาให้ชมด้วยอีก อาทิ คมพิฆาต ส.ตะวันรุ่ง ไปดูกันซิว่า ศอกจะคมหรือหน้าจะคมกว่ากัน รวมถึง เพชรจีจ้า ลูกเจ้าพ่อโรงต้ม นักมวยหญิงของเราที่ฝีมือดีและโด่งดังมาก ก็กลับมาขึ้นสังเวียนนี้ให้ได้ลุ้นกันเหมือนเดิม ไปร่วมลุ้นและติดตามชมกันได้ ยังไงก็ห้ามพลาด กับ ไทยไฟท์ New Normal  ถ่ายทอดสดให้ชมในวันเสาร์ที่ 19 กันยายน นี้ ตั้งแต่เวลา 18.00 น.  ทางช่อง 8”