Tags : ช่อง 8

News
 • "แคท" ตอบแล้ว เข้าข่ายโดนเม้าท์อักษรย่อโดนนางแบบดังโกงเงิน 4 ล้าน!!!

  หลังจากที่มีประเด็นอักษรย่อ ว่านางเอกเอวบาง ถูกนางแบบนมโตโกงเงินไป 4 ล้านบาท หลายคนอยากรู้ว่า นางเอกเอวบางร่างน้อยเป็นใคร และนางแบบนมโตคนนั้นเป็นใคร งานนี้หลายคนเลยพุ่งเป้าไปที่สาว "แคทรียา อิงลิช" แบบเต็มๆ งานนี้สาวแคทเลยขอเปิดใจในกองละคร "เวราอาฆาต" ทางช่อง 8 ที่ถูกโยง ถึงประเด็นดังกล่าว

 • "โลกทั้งใบให้นายคนเดียว เดอะซีรีส์" ดราม่าหนักน้ำตาท่วมจอ ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 อีกครั้ง!

  เพิ่งมีกระแสปังๆ รับต้นปีไปด้วยการขึ้นเป็นผู้นำเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 ไปไม่นาน มาคราวนี้ด้วยกระแสที่มาแรงพร้อมฉากดราม่าสะเทือนอารมณ์คนรัก ไม้-เม่น-ป้อน (โอห์ม ฐิติวัฒน์, สิงโต ปราชญา และ น้ำตาล ทิพนารี) จากใน "โลกทั้งใบให้นายคนเดียว เดอะซีรีส์" ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ตั้งแต่ซีรีส์ออกอากาศก็ทำเอาแฮชแท็กทวิตเตอร์ ค่อยๆไต่อันดับขึ้น จนล่าสุดใน Ep.8 ขึ้นแท่นติดเทรนด์ทวิตเตอร์เป็นอันดับ 1 อีกครั้งในแฮชแท็ก #โลกทั้งใบEP8 จากเสียงเชียร์ของแฟนคลับเป็นที่เรียบร้อย

 • "แคท" คลั่งจิตหลุด ยิง "ไนกี้" ปางตาย ซ้ำหนัก จับ "ไอซ์-หนุ่ม-น้ำฝน" ลมควัน ย่างสดสยอง!!

  บีบหัวใจคนดูหนักมาก สำหรับ ละคร เพลิงภริยา ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ที่เป็นฉากเด็ด โค้งสุดท้ายก่อนจะลาจอ งานนี้ ผู้ร้ายตัวจริงอย่าง "แคทรียา อิงลิช" ได้เวลาปิดบัญชีแค้นโดยการจับ "หนุ่ม-ศรราม, น้ำฝน-กุลณัฐ ,ไอซ์-อมีนา" มัดรวมหวังย่างสดให้ตายตกไปตามกัน แต่โชคยังเข้าข้างคนดีเพราะได้ พระเอก "ไนกี้-นิธิดล" มาช่วยรับกระสุนไว้ให้ เบื้องหลังนักแสดงสาดอารมณ์ใส่กันอย่างขนลุก จะดราม่าน้ำตาท่วมจอแค่ไหน ไปดูกัน

 • เดือดจัด "สิงโต" กระชากอารมณ์แค้นชก "โอห์ม" ยอมตัดขาดความสัมพันธ์พี่น้อง!!

  ต่างคนต่างพูดไม่ออกจริงๆ เมื่อพี่น้องอย่าง หนุ่ม "สิงโต-ปราชญา เรืองโรจน์" รับบท "เม่น" และ หนุ่ม "โอห์ม-ฐิติวัฒน์ ฤทธิ์ประเสริฐ" รับบท "ไม้" ต้องห้ำหั่นกันเองในซีรีส์ "โลกทั้งใบ ให้นายคนเดียว เดอะซีรีส์" ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 แต่แล้วงานนี้กลับรุนแรงมากกว่าพี่น้องทะเลาะกัน เมื่อกลับมีเหตุไม่คาดฝันเกิดขึ้น จนอาจทำให้ความสัมพันธ์ของพี่น้องต้องจบลง

 • 'ฟลุค-จิระ' ฉีกแนวสลัดบทคนดีทิ้ง รับบทวายร้ายสุดคลั่งแทน!!

  เรื่องราวกำลังทวีความสนุกและความเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ สำหรับละคร "ขุมทรัพย์ลำโขง" ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 โดยเฉพาะคาแรคเตอร์ของ 'บรมชัย' ที่รับบทแสดงโดย "ฟลุค-จิระ ด่านบวรเกียรติ" เพราะจากที่เคยแสดงเป็นพระเอกมาตลอดแต่ครั้งนี้ "ฟลุค จิระ" ขอลองนอกกรอบรับบทที่แตกต่างจากที่ผ่านมาดูบ้าง

 • "หนุ่ม-ศรราม" รับบท หนุ่มขาโหด มากเมีย รับ "เพลิงภริยา" ไม่หมูอย่างที่คิด!!

  เรียกได้ว่าออกมาแต่ละฉากก็อารมณ์พุ่งปรี๊ดตลอด สำหรับนักแสดงรุ่นใหญ่ "หนุ่ม-ศรราม-เทพพิทักษ์" ที่ล่าสุดต้องมารับบท ชายเจ้าชู้หัวร้อนมากเมีย ในละคร เพลิงภริยา ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 งานนี้หนุ่มบอกว่าถึงจะชั่วโมงบินทางการแสดงสูงขนาดไหน แต่ก็ต้องมาตกม้าตายให้กับบท อิศเรศ เพราะบทนี้ค่อนข้างลึกและอารมณ์ซับซ้อน จนหนุ่มบอกว่าไม่หมูอย่างที่คิด

 • "ฟลุค" สลัดคราบคนดี ร้ายเต็มขั้น "ฌาร์ม" อ่วม โดนหักหลัง "อาร์ต-พิงกี้" บู๊ บุกช่วย!!!

  เรื่องราวใกล้บทสรุปก็ยิ่งทวีความเข้มข้น สำหรับละคร "ขุมทรัพย์ลำโขง" ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ล่าสุด หนุ่ม "ฟลุค-จิระ ด่านบวรเกียรติ" ก็ได้เผยโฉมความร้าย ส่งลูกน้องบุกดัดหลัง สาวเซ็กซี่ "ฌาร์ม-ไอยวริญท์ รายา โอสถานนท์" ถึงรัง งานนี้มีหรือจะยอมง่ายๆ ขอสู้ยิบตา แต่ก็เกือบพลาดท่า โชคดีได้สองคู่ขวัญ อย่าง อาร์ต-พศุตม์ ,พิงกี้-สาวิกา ,มังกร-ปภาวิน และ เทียน-อัจฉรี บุกมาช่วยเสริมทัพ เบื้องหลังจะมันส์ ขนาดไหน มีภาพมาให้ดูกัน!

 • "สิงโต" รับบท ผู้ชายหวานๆ ช่วย "น้ำตาล" ปอกผลไม้ หวังทำคะแนน อ้อนสาว พิชิตใจ!

  งานนี้ขอเดินลุยหน้าทำคะแนนจีบสาว สุดกำลัง สำหรับหนุ่ม "สิงโต -ปราชญา เรืองโรจน์" ที่คอยแอบปลื้มสาว "น้ำตาล-ทิพนารี วีรวัฒโนดม" ในซีรีส์ "โลกทั้งใบ ให้นายคนเดียว เดอะซีรีส์" ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 มานาน จนโอกาสมาถึง เราเลยได้เห็นซีนหวานๆ ที่หนุ่มสิงโตเค้าหยอดสาวน้ำตาลเต็มที่ เบื้องหลังจะน่ารักขนาดไหนไปชมกัน

 • ฉากแย่งเศียรนาคเป็นเหตุ "ฟลุค" โดนกระแสดราม่า ลบหลู่พญานาค !!

  พลิกมาเล่นร้ายเต็มตัวไม่ทันไรก็เจองานเข้าซะแล้ว สำหรับหนุ่ม "ฟลุค-จิระ ด่านบวรเกียรติ" ที่งานนี้จู่ ๆ ก็โดนกระแสดราม่า เพราะฉากแย่งเศียรนาค ในละคร "ขุมทรัพย์ลำโขง" ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ที่ชาวเน็ตบางกลุ่มวิจารณ์ว่า ดูไม่เหมาะสมเหมือนเอาเศียรพญานาคมาโยนเล่น งานนี้เรื่องเข้าถึงหูหนุ่มฟลุคจนต้องออกอธิบายว่า ไม่อยากให้โฟกัสเฉพาะฉาก อยากให้ชมภาพรวมของละครและท้ายที่สุดละครก็จะพูดถึงบารมีของพญานาคท่านอยู่ดี

 • "เจมส์" เสือสิ้นลาย คุกเข่าง้อ "แซนดี้" ขอโอกาส "นนท์" น้ำตาตก เป็นได้แค่ตัวสำรอง!!

  สิ้นไร้ไม้ตอกจนต้องกลับมาตายรัง สำหรับหนุ่ม "เจมส์-กิจเกษม" ที่ลงทุนคุกเข่าง้อเมียเก่า "แซนดี้-ชลิดา" ในละคร "เพลิงภริยา" ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 แต่งานนี้คนแอบรักอย่าง "นนท์-ชานนท์" เห็นภาพบาดตานี้ ถึงกับจ๋อย งานเลยเข้านางเอก "ไอซ์-อมีนา" ต้องช่วยปลอบ เบื้องหลังจะดราม่าแค่ไหน มีภาพมาให้ดูกัน

 • "โอห์ม" ยิ้มรับ "โลกทั้งใบ ให้นายคนเดียว เดอะซีรีส์" กระแสดีจนหายเหนื่อย!!

  ดังไม่หยุดฉุดไม่อยู่ สำหรับหนุ่มหล่อลุคโอปป้า "โอห์ม-ฐิติวัฒน์ ฤทธิ์ประเสริฐ" ล่าสุดกำลังมีผลงาน "โลกทั้งใบ ให้นายคนเดียว เดอะซีรีส์" ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ในบท "ไม้" ที่เคยสร้างตำนานไว้โด่งดังเมื่อปี 2538 จนเป็นที่จดจำของใครหลายๆคน

 • THE TOYS มาบอกข่าวดีบัตรจ๊าบมีโปรฯ

  ไม่ได้จะมาแค่ปล่อยตัวลอยที่ริมหาดชะอำเท่านั้นนะจ๊ะ แต่ศิลปินสุดติสท์ที่ไม่ว่าจะปล่อยเพลงไหนก็ฮิตสุดปังอย่าง THE TOYS

 • "กวาง" น้ำตาเล็ด โดน "ไอซ์" ตบจริงหน้าชา เกิดผิดคิวกลางกอง เพลิงภริยา !

  ต้องสู้ ต้องสู้ ถึงจะชนะ เห็นทีวลีเด็ดนี้ ต้องยกให้นางเอกสุดสตรองอย่าง "ไอซ์-อมีนา กูล" เพราะตั้งแต่โดนกระทำ จนกลับมาฮึดสู้ ก็เปลี่ยนโหมดจากกสาวหวานมาเป็นสาวเปรี้ยวทันที ล่าสุดต้องมาตีฝีปากกับนางร้ายขาวีน อย่าง "กวาง-วรรณปิยะ ออมสินนพกุล" ในละคร "เพลิงภริยา" ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 เพราะสาวกวางเล่นด่ากราด แถมพอโดนด่าคืนก็รับไม่ได้ชิงเปิดศึกตบไอซ์ก่อน งานนี้มีหรือสาวไอซ์จะยอม ตบคืนทันควัน แถมสาดน้ำใส่อีกต่างหาก ตบแลกตบ ของจริง เบื้องหลัง มีคนผิดคิวโดนตบจริงด้วยจ้า จะ

 • "ช่อง 8" ร่วมกับ "iQIYI (อ้ายฉีอี้)" จัดกิจกรรมพิเศษ สุดฟิน "โอห์ม-น้ำตาล-สิงโต" กระทบไหล่แฟนคลับ ร่วมชม "โลกทั้งใบให้นายคนเดียว เดอะซีรีส์" ตอนแรกก่อนใคร

  สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ร่วมกับแพลตฟอร์มวิดีโอออนไลน์ iQIYI (อ้ายฉีอี้) เนรมิตโรงภาพยนตร์เมเจอร์รัชโยธิน จัดงานกิจกรรมสุดพิเศษ รับชมตอนแรก "โลกทั้งใบให้นายคนเดียว เดอะซีรีส์" ก่อนใคร

 • ลูกโลกสื่อรัก "โอห์ม-น้ำตาล" เจอกันครั้งแรก เปิดฉาก "โลกทั้งใบ ให้นายคนเดียว เดอะซีรีส์"!!!

  แฟนๆเตรียมเฮ ยิ้มกันตั้งแต่ตอนแรก สำหรับ "โลกทั้งใบให้นายคนเดียว เดอะซีรีส์" ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 เพราะหนุ่ม "โอห์ม-ฐิติวัฒน์ ฤทธิ์ประเสริฐ" ได้เปิดฉากหวานแย่งชิงลูกโลก กับสาวหน้าสวย "น้ำตาล-ทิพนารี วีรวัฒโนดม" กลางร้านหนังสือ ทำเอาโอห์มต้องสตั๊นเพราะความสวยของน้ำตาล เบื้องหลังจะเป็นอย่างไร ตามไปชมกัน

 • POLYCAT ชวนโยกตัวริมหาดชะอำใน จ๊าบ FESTIVAL

  พึ่งจะปล่อยเอ็มวี Cover เพลงฮิตระดับตำนาน Only You ออกมาสร้างกระแสความจ๊าบ ให้กลับมาอีกครั้งสำหรับไอคอนแห่งซินท์ป๊อป "POLYCAT"

 • "เรยา" มาแน่ 11 มกราคม 2021 ป้ายบิลบอร์ด "มัมพลอย" พร้อมฟาดทั่วประเทศไทย!!!

  เปิดตัวจนเป็นกระแสดังในโลกโซเชียลด้วยวลีฮิต "พูดกับฟ้ารบกวนพูดภาษาเงิน" แฟนๆต่างรอคอยว่าละคร "เรยา" จะมาเมื่อไหร่

 • "ฟลุค-ปุ๊กปิ๊ก" ซ้อนแผนสลับเศียรนาค "เต๋า-ต่อ" ติดกับดัก โดนแก๊สพิษ หวิดเดี้ยง!!

  เกิดเรื่องวุ่นวายไม่เว้นแต่ละวัน เพราะต่างฝ่ายต่างงัดกลวิธีที่จะได้เศียรนาคมาครอง ในละคร "ขุมทรัพย์ลำโขง" ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 งานนี้ดาวร้ายอย่าง "เต๋า-สมชาย เข็มกลัด" และมือขวาอย่าง "ต่อ-เรืองฤทธิ์ วิสมล" เจอแผนซ้อนแผนของ หนุ่ม "ฟลุค-จิระ ด่านบวรเกียรติ" และ สาว "ปุ๊กปิ๊ก-ณอร์ลชัญ วรรณปกาสิต" ที่ลงทุนแปลงโฉมเป็นสาวแขก แกงหม้อใหญ่สับขาหลอก ลมควันปล่อยแก๊สพิษหวิดตาย เบื้องหลังจะเป็นอย่างไรมีภาพให้ชมกัน

 • แฟนๆเตรียมฟิน "โลกทั้งใบให้นายคนเดียว เดอะซีรีส์" พร้อมออกอากาศตอนแรก 12 ธ.ค. "โอห์ม-สิงโต-น้ำตาล" ร่วมถ่ายทอดตำนานความรักอีกครั้ง

  สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 จับมือแพลตฟอร์มวิดีโอออนไลน์อันดับ 1 จากประเทศจีน iQIYI (อ้ายฉีอี้) เตรียมชวนแฟนๆ ฟินส่งท้ายปี 2020 พร้อมชม "โลกทั้งใบให้นายคนเดียว เดอะซีรีส์" ในเวอร์ชั่น 2020 อีกครั้ง

 • พชร์เฉลยอีกคู่ ธุรกิจไม่ปังทำรักระหองระแหง

  งานเข้าอีกคู่ เมื่อมีข่าวลืออักษรย่อ จากเพจดัง อย่างเจ๊มอย 108 ว่าเป็นคู่รักที่ความสัมพันธ์เริ่มสั่นคลอน หลังธุรกิจไม่ปัง มีการระหองระแหงกัน ไลน์ไปก็ไม่ตอบโทรไปก็ไม่รับสาย เมินไปเพราะมัวแต่ทำงานหาเงินอย่างเดียว พชร์-เอิ๊ก พิธีกรปากกล้า จากรายการ "แซ่บ 108" ช่อง 8 เลยไม่รอช้า ออกมาฟัน "โช๊ะ โช๊ะ โช๊ะ" หลุดปาก เฉลยมาทันทีว่า คู่ที่ถูกเม้าท์นั้น ว่าคือใคร