ตำรวจเร่งติดตามคนร้ายฆ่าชิงทรัพย์ครูที่ยะลา เบื้องต้นรู้ตัวเป็นสมาชิกแก๊ง 'ลูกกรอก' ที่ก่อเหตุวิ่งราวชิงทรัพย์ ทั้งในเขตเมืองยะลา และเขตใกล้เคียง
ภาพจากวงจรปิด จับภาพขณะคนร้าย 2 คน ขับขี่รถจักรยานยนต์สีน้ำเงิน-ขาว วิ่งมาจากถนนสายลำใหม่ – บ้านเนียง ก่อนจะมาลงมือชิงทรัพย์และทำร้ายร่างกายนางซัลมา สะอิ ครูโรงเรียนบ้านนาวาวิทย์ อำเภอโคกโพธิ์ จังหวัดปัตตานี ขณะเดินทางไปสอนหนังสือที่โรงเรียน จนรถจักรยานยนต์ล้มลงบนพื้นถนน ทำให้ครูสาวศีรษะฟาดพื้นถนน และไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาลศูนย์ยะลา เมื่อวันที่ 15 กรกฏาคมที่ผ่านมา ส่วนพยานหลักฐานที่ตำรวจภูธรลำใหม่ จังหวัดยะลา มั่นใจว่า จะสามารถจับตัวคนร้ายมาดำเนินคดีในเร็วๆนี้
เบื้องต้น เจ้าหน้าที่พอทราบตัวกลุ่มคนร้ายที่ก่อเหตุแล้ว เป็นกลุ่มตั้งชื่อว่า 'ลูกกรอก' ซึ่งตั้งเป็นแก๊งวิ่งราวชิงทรัพย์ ทั้งในเขตเมืองยะลา และเขตใกล้เคียง โดยใช้รถจักรยานยนต์สีน้ำเงิน-ขาว เป็นยานพาหนะในการก่อเหตุ
ก่อนหน้านี้ กลุ่มดังกล่าว ได้ก่อเหตุชิงทรัพย์ครูสอนหนังสือที่โรงเรียนเพ็ญศิริ ที่บริเวณหน้าบ้าน ในพื้นที่อำเภอเมืองยะลาด้วย ซึ่งเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการรวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อขอออกหมายจับต่อไป

















