ตำรวจจับชายวัย 37 ปี ข่มขืนยายวัย 61 ปี ใต้ทางด่วนงามวงศ์วาน ย่านวัดบัวขวัญ จ.นนทบุรี สารภาพว่าร่วมรักกันจริงแต่สมยอมทั้งคู่ ปฎิเสธเรื่องทำร้ายร่างกายผู้เสียหาย

ร.ต.อ.บรรจบ ราชกิจ รองสว.สส.พร้อมชุดสืบสวน สภ.รัตนาธิเบศร์ นำหมายศาลจังหวัดนนทบุรี ที่ 328/2559 ลงวันที่ 12 ก.ค.59 เข้าจับกุมตัวผู้ต้องหาได้ที่ริมทางสาธารณะ ถนนชัยพฤกษ์ ต.บางพลับ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ขณะกำลังนั่งดื่มสุรากับเพื่อน โดยนายอรรถพล ก่อเหตุข่มขื่นและทำร้ายร่างกาย ยายวัยอายุ 61 ปี อาชีพเก็บของเก่าขาย เหตุเกิดเมื่อคืนวันที่ 10 ก.ค. 59 ที่เพิงพักใต้ทางด่วนงามวงศ์วาน หมู่ 9 ต.บางกระสอ อ.เมือง จ.นนทบุรี แล้วหลบหนีไป ส่วนผู้เสียหายต้องนอนพักรักษาตัวที่ ร.พ.ชลประทาน เพื่อตรวจเช็คร่างกายให้รอดูอาการในช่องท้อง

นายอรรถพล รับสารภาพว่ามีการร่วมรักกันจริงโดยสมยอมทั้งคู่ ไม่ได้ข่มขืน และแต่ปฎิเสธเรื่องทำร้ายร่างกายผู้เสียหาย ตำรวจจึงเก็บตัวอย่างดีเอ็นเอที่กระพุ้งแก้มและตามร่างกายผู้ต้องหารายนี้อย่างละเอียด เพื่อเป็นหลักฐานและควบคุมตัวไว้ดำเนินคดีแม้จะปฎิเสธก็ตามแต่หลักฐานแน่นหนา

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตั้งข้อกล่าวหาว่า ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ หรือโดยทำให้ผู้อื่นเข้าใจผิดว่าตนเป็นบุคคลอื่น ซึ่งหลังจากนี้จะได้นำตัวส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

cr.วันชัย/นนทบุรี