จับผู้ต้องหาร่วมกันยิง "เสี่ยเดี่ยว" ที่ลานจอดรถอาบอบนวด ย่านบางแสนเสียชีวิต และคนสนิทเจ็บสาหัส
ภาพวงจรปิด ขณะ กลุ่มชายประมาณ 4 - 5 คน กำลังยืนพูดคุยกับชายคนหนึ่ง ก่อนจะลงมือรุมทำร้าย จนได้รับบาดเจ็บ ที่บริเวณลานจอดรถอาบอบนวดแห่งหนึ่งย่านบางแสน เมื่อช่วงกลางดึก วันที่ 14 ธันวาคม ที่ผ่านมา โดยชายคนที่ถูกทำร้ายในคลิป คือ นายวีรภัทร นัดทวี หรือเสี่ยเดี่ยว กระทั่งต่อมาถูกยิงเสียชีวิต นอกจากนี้ยังมี นายภาณุพันธ์ อินทร์ฤทธิ์ ได้รับบาดเจ็บสาหัส ซึ่งคลิปดังกล่าวเป็นหลักฐานสำคัญ ที่นำไปสู่การติดตามจับกุมตัวคนที่ร่วมก่อเหตุ
ก่อนหน้านี้ ผู้ร่วมก่อเหตุ 4 คน รวมทั้งนายมนัส หรือ ตั้ม ที่เป็นคนยิง นายวีรภัทร หรือเสี่ยเดี่ยว เสียชีวิต ได้เดินทางเข้ามอบตัวแล้ว เหลือเพียง นายสงคราม ธรรมศร อายุ 25 ปี มือยิงนายภาณุพันธ์ เพื่อนของเสี่ยเดี่ยว บาดเจ็บสาหัส และเป็นคนสุดท้ายตามหมายจับ ที่ยังคงหลบหนี
กระทั่งล่าสุด ตำรวจสามารถจับตัวนายสงคราม มือยิงได้แล้ว โดยผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า หลังก่อเหตุในวันนั้นก็หลบหนีไปอยู่ที่จังหวัดชัยภูมิ และไปขอนแก่น หลังจากนั้นเกิดคิดถึงแฟนสาว จึงย้อนกลับมาที่ชลบุรี ไปหลบซ่อนตัวอยู่ภายในหมู่บ้านแฟมีลี่ แลนด์ ตำบลนาป่า อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี กระทั่งถูกตำรวจเข้าจับกุมตัวดังกล่าว
จากนั้นได้พาตัวนายสงคราม ไปค้นหาอาวุธปืน ซึ่งได้ทิ้งไว้ในสระน้ำในตำบลนาวังหิน อำเภอพนัสนิคม แต่ไม่พบ ตำรวจจึงตั้งข้อกล่าวหา ร่วมกันฆ่าผู้อื่น ร่วมกันพยายามฆ่าผู้อื่น ร่วมกันมีอาวุธปืน เครื่องกระสุนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต ก่อนควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีต่อไป