ตั้งกรรมการสอบอาจารย์ โรงเรียนชายล้วนชื่อดังที่โพสต์ภาพ ขณะมีเพศสัมพันธ์กับนักเรียนชาย ในโรงเรียนแล้ว พร้อมสั่งย้ายออกจากโรงเรียนด่วน
กรณีคลิปฉาว อาจารย์โรงเรียนดังแห่งหนึ่ง เผยแพร่ภาพผ่านทวิตเตอร์ ขณะมีเพศสัมพันธุ์กับเยาวชนชาย โดยในทวิตเตอร์ดังกล่าว มีการโพสต์เอง มีจำนวนมากกว่า 20 คลิป ล้วนแต่เป็นการมีเพศสัมพันธ์กับเด็กนักเรียนทั้งสิ้น รวมทั้งเจ้าตัวก็บอกเองด้วยว่าเป็นเด็กมัธยม มีทั้งมัธยมต้นและมัธยมปลาย
ด้านรองผู้อำนวยการฝ่ายกิจการนักเรียน ของโรงเรียนที่ตกเป็นข่าว กล่าวยอมรับว่า เหตุการณ์ที่ปรากฏตามสื่อเป็นเรื่องจริง ในภาพเป็นอาจารย์ ของโรงเรียน ประจำวิชาวิทยาศาสตร์ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ซึ่งอาจารย์คนดังกล่าวยอมรับสารภาพว่าเป็นเรื่องจริง แต่เหตุการณ์ไม่ได้เกิดขึ้นกับนักเรียน แต่เป็นการซื้อบริการทางเพศจากเด็กคนหนึ่ง ที่เสนอขายบริการทางอินเตอร์เน็ต และเกิดเรื่องที่คอนโดมิเนียมย่านปิ่นเกล้า
ขณะที่ทางโรงเรียนพิจารณาว่า พฤติกรรมดังกล่าวไม่เหมาะสมกับวิชาชีพครู โดยเร่ง ตั้งคณะกรรมการสอบสวนให้เสร็จภายใน 15 วัน และทางโรงเรียนได้แจ้งให้คณะครูและนักเรียนที่ได้รับผลกระทบออกมาร้องเรียนด้วย
ทางด้าน นายการุณ สกุลประดิษฐ์ เลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (กพฐ.) กล่าวว่า หลังจากทราบเรื่องดังกล่าวได้ส่งศูนย์เฉพาะกิจคุ้มครองและช่วยเหลือเด็กนักเรียน สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน และสั่งการให้สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา 1 กรุงเทพมหานคร ลงพื้นที่ไปตรวจสอบข้อมูล พบว่ามีมูลและเป็นครูของโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัยจริง
โดยเบื้องต้น นายวิฑูรย์ วงศ์อินทร์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย รายงานว่าได้เรียกครูชายคนดังกล่าว มาสอบถาม ซึ่งครูชายคนดังกล่าวรับสารภาพว่าใช้บริการเด็กจริง แต่เป็นเด็กของโรงเรียนอื่น ไม่ใช่นักเรียนโรงเรียนสวนกุหลาบฯ
ดังนั้น จึงได้สั่งให้ครูชายคนดังกล่าวมาช่วยราชการที่ สพม.1 และตั้งกรรมการสืบข้อเท็จจริง หากผลการสืบฯ สรุปว่ามีความผิดจริง ก็ต้องมีการตั้งคณะกรรมการสอบสวนวินัยอย่างร้ายแรงต่อไป ซึ่งกรณีนี้โทษถึงขั้นปลดออกจากราชการ