2 วัยรุ่นขอนแก่น เข้าป่าไปส่องสัตว์จับแมลง ถูกสะเก็ดระเบิดกระเด็นใส่ร่างกายเละ เจ็บสาหัสทั้งคู่

นายกิตติศักดิ์ อัตนา อายุ 27 ปี สภาพใบหน้าถูกสะเก็ดระเบิดจนเละ นิ้วมือข้างซ้ายขาด ลำตัวเต็มไปด้วยบาดแผล และนายอนุชิต ทิตะวัน อายุ 27 ปี สภาพมีบาดแผลที่บริเวณท่อนล่างของร่างกาย เข่าซ้ายถูกสะเก็ดระเบิดลึกถึงกระดูก ยังอยู่ในความดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิด หลังทั้งสองเข้าป่าไปส่องสัตว์ และจับแมลงกลางดึก เพื่อนำไปขาย ก่อนกลับได้ผิงไฟคลายหนาว จนเกิดสะเก็ดระเบิดกระเด็นใส่เจ็บสาหัส

ล่าสุด ทหารและตำรวจ เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้ว พบไฟฉายที่ใช้สวมที่ศีรษะ ตกอยู่ใกล้ๆกองไฟ 2 อัน พร้อมกับเศษโลหะ คล้ายเศษกระป๋องชิ้นเล็กๆ กระจัดกระจายไปทั่ว อยู่ระหว่างเก็บหลักฐาน และสอบปากคำผู้บาดเจ็บอีกครั้ง เพื่อหาสาเหตุการเกิดระเบิดครั้งนี้

เบื้องต้นสันนิษฐานว่า คนเจ็บทั้งสองคนอาจจะถูกระเบิดที่ประดิษฐ์ขึ้นเอง หรือคนกลัวความผิด นำมาทิ้งในป่า ก่อนคนเจ็บไม่เห็นนำมาเผาในกองไฟ จนเกิดระเบิดขึ้น

2 หนุ่มขอนแก่นเข้าป่าส่องสัตว์ถูกระเบิดเจ็บสาหัส