เกิดเหตุเพลิงไหม้ร้านจำหน่ายเสื้อผ้า ชุดนักเรียน ซึ่งตั้งอยู่หน้าห้างสรรพสินค้ากลางเมืองสุรินทร์ เพลิงได้ลุกไหม้อย่างรุนแรง เจ้าหน้าที่ ระดมฉีดน้ำ นานกว่า 40 นาที จึงสามารถควบคุมเพลิงเอาไว้ได้
เพลิงไหม้ร้านจำหน่ายเสื้อผ้า กลางเมืองสุรินทร์
เจ้าหน้าที่ดับเพลิงเทศบาลเมืองสุรินทร์ ระดมฉีดน้ำสกัดเพลิงที่กำลังลุกไหม้ ร้านจำหนายเสื้อผ้า และ ชุดนักเรียน ริมถนนหนองดุม ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดสุรินทร์ ตั้งอยู่หน้าห้างสรรพสินค้า กลางเมืองสุรินทร์
ที่เกิดเหตุเป็น ตึกแถวสองชั้น สองคูหา เปิดเป็นร้านจำหน่าย เสื้อผ้า และ ชุดนักเรียน นักศึกษา โดยเพลิง ลุกไหม้อย่างรุนแรง เจ้าหน้าที่ดับเพลิงระดมฉีดน้ำสกัดเพลิงที่กำลังลุกไหม้นาน กว่า 40 นาที จึงสามารถควบคุมเพลิงไว้ได้ โดยขณะเกิดเหตุประชาชน ที่มาซื้อของบริเวณดังกล่าวต่างตกใจวิ่งหนีชุลมุน
ส่วนความเสียหาย เบื้องต้น ประมาณ 1 ล้านบาท ภายหลังเพลิงสงบ ตำรวจภูธรเมืองสุรินทร์ พร้อม เจ้าหน้าที่วิทยาการ ได้เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ เพื่อหาสาเหตุการเพลิงไหม้ เบื้องต้นสันนิษฐานว่า อาจจะเกิดจากไฟฟ้าลัดวงจร
เพลิงใหม้โรงงานแปรรูปไม้ จ.สระแก้ว
ส่วนที่ จังหวัดสระแก้ว เกิดเหตุเพลิงไหม้สหกรณ์ ค้าไม้ของกลุ่มชาวบ้าน ภายในซอย 8 หมู่ 1 ตำบลวังน้ำเย็น อำเภอวังน้ำเย็น เจ้าหน้าที่ดับเพลิงจากเทศบาลวังน้ำเย็น และ พื้นที่ใกล้เคียง ระดมฉีดน้ำสกัดเพลิงที่ลุกไหม้
ที่เกิดเหตุเป็นอาคารขนาดใหญ่ ภายในเก็บไม้แปรรูป จำนวนมาก รวมถึงไม้ที่ทำเป็นเฟอร์นิเจอร์แล้ว โดยเพลิงได้โหมลุกไหม้อย่างรุนแรง และ ลุกลามรวดเร็ว เนื่องจากไม้แปรรูปเป็นเชื้อเพลิงอย่างดี เจ้าหน้าที่ดับเพลิงต้องใช้เวลานานกว่า 5 ชั่วโมง จึงสามารถควบคุมเพลิงไว้ได้ ภายหลังเพลิงสงบ พบว่า ไม้แปรรูปได้รับความเสียหายทั้งหมด
ส่วนความเสียหาย เบื้องต้น คาดว่า ไม่ต่ำกว่า 5 ล้านบาท ส่วนสาเหตุยังไม่ทราบแน่ชัด