เจ้าบ่าวเบี้ยวงานแต่งเพราะเงินสินสอดไม่พอ อ้างฝ่ายหญิงมีชายอื่นก่อน ขู่ฟ้องกลับ /ขณะที่ญาติเจ้าสาวยืนยันเอาเรื่องถึงที่สุด
กรณีเจ้าบ่าวอายุ 26 ปี เบี้ยวงานแต่งงานกับเจ้าสาวอายุ 24 ปี ซึ่งมีกำหนดแต่งเมื่อวันที่ 22 ตุลาคมที่ผ่านมา แต่เมื่อถึงวันงาน เจ้าบ่าวกลับไม่ยกขบวนสินสอดมา และเมื่อไปตรวจสอบที่บ้านเจ้าบ่าว ใน จ.สระแก้ว ก็ไม่พบใคร แต่อ้างว่าหาเงินสินสอด 2 แสนบาท ทองคำ 5 บาท ไม่ทัน เพราะเศรษฐกิจไม่ดี ทำให้ฝ่ายเจ้าสาวเตรียมฟ้องร้องเรียกค่าเสียหาย เพราะต้องออกค่าจัดงานเองทั้งหมดกว่า 1 แสนบาท
ล่าสุดน้าสาวของเจ้าสาว เปิดเผยว่า สภาพจิตใจของฝ่ายหญิงยังไม่ดี แถมหลังเกิดเรื่อง ฝ่ายเจ้าบ่าวได้ส่งข้อความมาขู่ว่าไม่ให้แจ้งความ ไม่เช่นนั้นจะฟ้องกลับ และยังกล่าวหาว่าหลานสาวมีชายอื่น ทำให้ครอบครัวคับแค้นใจมาก เพราะเรื่องดังกล่าวไม่เป็นความจริง
ทั้งนี้ในอดีตหลานสาวมีงานที่มั่นคง ที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง แต่ก็ลาออกไปทำงานโรงงานกับฝ่ายชายเพื่อร่วมกันสร้างอนาคต และตกลงกันว่าเมื่อแต่งงานเสร็จจะไป ทำงานต่างประเทศเพื่อสร้างอนาคตด้วยกัน แต่เมื่อเป็นเช่นนี้ทุกอย่างจึงต้องล้มเลิกทั้งหมด และฝ่ายหญิงคงไม่หวนกลับไปคบหาอีกแล้ว พร้อมยืนยันจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด