เจ้าหน้าที่ประมงและชาวบ้านจังหวัดสงขลา เร่งระดมกำลังค้นหาจระเข้ที่หลุดจากฟาร์มอีก 4 ตัว ขณะที่ชาวบ้านเริ่มหวาดกลัว ไม่กล้าลงไปในน้ำ
ความคืบหน้ากรณีมีจระเข้หลุดจากฟาร์ม พื้นที่หมู่ 9 ตำบลม่วงงาม อำเภอสิงหนคร จังหวัดสงขลาตั้งแต่วันอาทิตย์ที่ผ่านมา เนื่องจากดินใต้กำแพงฟาร์มทรุดตัว ทำให้จระเข้ที่เลี้ยงไว้ หลุดออกมาด้านนอกจำนวน 23 ตัว และตามจับกลับมาได้ 19 ตัว ยังเหลืออีก 4 ตัวที่ยังคงระดมกำลังค้นหาตลอด 24 ชั่วโมง
ด้านชาวบ้านในพื้นที่รอบๆฟาร์ม เริ่มหวาดกลัวว่าจะได้รับอันตรายจากจระเข้ที่ยังจับไม่ได้อีก 4 ตัว ไม่กล้าออกไปหาผักหาปลาตามหนองน้ำ พร้อมกำชับลูกหลาน ไม่ให้ลงเล่นน้ำเด็ดขาด
ขณะที่ทางฟาร์มก็เตรียมซ่อมแซม และปรับปรุงบ่อเลี้ยงให้แข็งแรงยิ่งขึ้น ส่วนในระยะยาว อาจจะมีการฝังชิพในตัวจระเข้ เพื่อให้ง่ายต่อการค้นหา หากหลุดออกนอกฟาร์มอีก

















