เด็กแว้นซิ่งรถจักรยานยนต์แข่งกัน ขี่ย้อนศรกลับมา ชนประสานงานกันอย่างจัง เสียชีวิต 2 คน
เจ้าหน้าที่กู้ชีพโรงพยาบาลสระบุรี พยายามช่วยปั๊มหัวใจ หนึ่งในผู้ประสบอุบัติเหตุ รถจักรยายนต์ชนประสานงากัน บริเวณถนนบายพาส ตำบลตลิ่งชัน อำเภอเมือง จังหวัดสระบุรี
ขณะที่ตำรวจ สภ. เมืองสระบุรี เจ้าหน้าที่อาสากู้ภัย เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบรถจักรยานยนต์สีแดง ห่างไปเล็กน้อย พบรถจักรยานยนต์สีชมพูอีกคัน สภาพรถจักรยานยนต์ทั้งสองคันพังยับเยิน ชิ้นส่วนแตกกระจัดกระจายทั่วพื้นถนน
โดยที่เกิดเหตุมีผู้เสียชีวิต 1 คน ทราบชื่อ นายสุภาพ ลวกไทสง ขณะที่ผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่ปั๊มหัวใจ ทราบชื่อ นายยุทธนา กรีเดช ซึ่งเสียชีวิตในระหว่างเดินทางไปโรงพยาบาลเช่นกัน
เจ้าหน้าที่อาสากู้ภัย ที่เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ระหว่างที่ขับรถมา เห็นรถเด็กแวนซ์ 2 คัน กำลังซิ่งแข่งประลองความเร็ว และมีอีก 2 คัน ได้ขี่ย้อนศรมา ด้วยความเร็ว ทำให้ชนประสานงากันอย่างแรง 4 คัน ส่วนอีก 2 คันบาดเจ็บเล็กน้อย จึงคว้ารถขับหลบหนีไป
จากการตรวจสอบ พบว่า บริเวณนี้ มีกลุ่มวัยรุ่น เด็กแว้น มักจะมารวมกลุ่ม ขี่รถประลองความเร็วกันเป็นประจำ จึงเป็นเหตุให้ มีผู้เสียชีวิตดังกล่าว เป็นประจำ
ส่วนที่จังหวัดเพชรบุรี ตำรวจ สภ.ชะอำ และเจ้าหน้าที่อาสากู้ภัย ช่วยกันนำร่างผู้เสียชีวิตภายในรถยนต์สีดำ หลังเกิดอุบัติเหตุชนกับต้นไม้ บริเวณจุดกลับรถเขาหนอกวัว ตำบลเขาใหญ่ อำเภอชะอำ ออกจากตัวรถ จำนวน 4 คน
โดยคนขับเป็นชาย ร่างถูกอัดก๊อปปี้ ติดกับพวงมาลัย กะโหลกแตก หญิง 2 คน สภาพศพ แขน ขาหัก และยังมีเด็กหญิงอายุประมาณ 1 ขวบ เสียชีวิตด้วย
นอกจากนี้ ยังมีอีก 2 คนได้รับบาดเจ็บสาหัส คือ หญิงสาวอายุ 19 ปี และเด็กหญิงอายุ 13 ปี ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลพระจอมเกล้าแล้ว
เบื้องต้น ตำรวจยังไม่สามารถระบุสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ได้ และอยู่ระหว่างรอการติดต่อกลับของญาติผู้เสียชีวิต และผู้บาดเจ็บ

















