ผู้ต้องสงสัยคดีข่มขืนฆ่าน้องฝ้ายสาวเสิร์ฟที่จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ กินยาฆ่าหญ้าพยายามฆ่าตัวตาย หลังถูกเจ้าหน้าที่ปิดล้อมจับกุม อาการสาหัส ล่าสุดตำรวจออกหมายจับแล้ว

ตำรวจภูธรปราณบุรี และทหาร ใช้ฆ้อนทุบประตูพังเข้าในในบ้านหลังหนึ่ง ที่ตำบลสามกระทาย อำเภอกุยบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ หลังสืบทราบว่า เป็นที่หลบซ่อนตัวของนายพรชัย แก่นซื่อ หรือจิ๊บ อายุ 30 ปี ผู้ต้องสงสัยคดีฆ่าเปลือยและปาดคอน้องฝ้าย อายุ 25 ปี พนักงานเสิร์ฟหน้าตาดี เสียชีวิตภายในห้องพัก ที่จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ และพบศพเมื่อวันที่ 27 มิถุนายนที่ผ่านมา

หลังพังประตูเข้าไปได้ พบนายพรชัย อยู่ในสภาพน้ำลายฟูมปาก หลังกินยาที่เชื่อว่า เป็นยาฆ่าหญ้าพยายามฆ่าตัวตาย อาการสาหัส ต้องเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลสามร้อยยอด

โดยก่อนหน้านี้ ตำรวจได้เดินทางไปค้นหาหลักฐาน บริเวณบ้านญาติของนายพรชัย ห่างจากบ้านหลังนี้ประมาณ 2 กิโลเมตร เพราะมีคนเห็นว่า มีการนำถุงดำไปทิ้งไว้ในสระน้ำ ซึ่งอาจเป็นหลักฐานทางคดี

และขณะนั้น มีผู้แจ้งเบาะแสว่า พบตัวนายพรชัย อยู่ที่ร้านค้าแห่งหนึ่ง เจ้าหน้าที่จึงเดินทางไปตรวจสอบ กระทั่ง พบตัวนายพรชัย ซึ่งพยายามหลบหนี และเข้าไปที่ห้องนอน กินยาฆ่าตัวตาย หลังถูกกดดันอย่างหนัก โดยภรรยาได้แจ้งเจ้าหน้าที่ให้ใช้ฆ้อนทุบประตูห้องช่วยเหลือ

สำหรับผู้ต้องสงสัยคนนี้ เจ้าหน้าที่ได้ออกหมายจับแล้ว หลังพบหลักฐานมัดตัวเป็นภาพกล้องวงจรปิด ที่บุคคลดังกล่าว ขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้าสกู๊ปบี้ไอ ของผู้เสียชีวิตหลบหนีไป หลังเกิดเหตุ

รวมทั้งหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์ จากเสื้อผ้าในที่เกิดเหตุ และยังพบว่า นำทองของผู้เสียชีวิตที่ขโมยไป ไปขายด้วย

ซึ่งจากการตรวจสอบประวัติ ตำรวจพบว่า ชายหนุ่มเคยมีความสัมพันธ์กับผู้เสียชีวิตด้วย อย่างไรก็ตาม จะต้องรอให้อาการดีขึ้น เพื่อรอสอบปากคำเพิ่มเติมต่อไป

ออกหมายจับ!! มือฆ่าเปลือยสาวเสิร์ฟแล้ว หลังกินยาฆ่าตัวตาย