เพจเฟซบุ๊ก Social Hunter เผยแพร่คลิปสาวไทยตบตีกันที่ประเทศเกาหลีใต้ ระบุข้อความไว้ดังนี้ "คนไทยในเกาหลี !!!!! ไปเที่ยวผับแล้วเกิดการตบตีทะเลาะวิวาท กระทบกันในผับลามออกมาจนผับเลิกดักรอตบ !!! แต่มีการรุม พอรุมมีการหยิบโทรศัพท์คู่กรณีติดมือไปด้วย
เพจเฟซบุ๊ก Social Hunter เผยแพร่คลิปสาวไทยตบตีกันที่ประเทศเกาหลีใต้ ระบุข้อความไว้ดังนี้ "คนไทยในเกาหลี !!!!! ไปเที่ยวผับแล้วเกิดการตบตีทะเลาะวิวาท กระทบกันในผับลามออกมาจนผับเลิกดักรอตบ !!! แต่มีการรุม พอรุมมีการหยิบโทรศัพท์คู่กรณีติดมือไปด้วย แต่ได้ติดต่อขอนำมาคืนกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ไอโฟนสีทอง คู่กรณีต้องการไปโรงพักแต่อีกฝ่ายกับหนีขึ้นรถ ใครอยู่เกาหลีรู้จักกลุ่มคนในคลิป แจ้งแอดมินหลังไมค์ที คนผมสีทองนั่นคือเจ้าของโทรศัพท์นะ !!!! #การตบตีชาติไม่แพ้ชาติใดในโลก #ต่อไปใครไปเกาหลีก็ลำบากไปอีก
คลิปเหตุการณ์ดังกล่าว เผยให้เห็นหญิงไทยกลุ่มหนึ่งเปิดศึกตบตีกันกลางถนน จนต้องมีผู้ชายชาวต่างชาติเข้ามาห้าม แต่ก็ไม่ไม่ยอมหยุดยังมีการฉุดกระชากดึงผมกันไม่เลิก สุดท้ายฝ่ายหนึ่งต้องขึ้นรถเพื่อไม่ให้เหตุการณ์รุนแรงมากกว่านี้ ซึ่งหลังได้ดูคลิปดังกล่าวชาวเน็ตต่างวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก มองว่าช่วงนี้เกาหลีใต้คุมเข้มตรวจคนไทยเป็นพิเศษอยู่แล้วจากกรณีหลบหนีเข้าประเทศไปทำงานโดยผิดกฎหมายจำนวนมาก ยังมีเหตุการณ์นี้เข้ามาอีกยิ่งทำลายชื่อเสียงประเทศไทย ทำให้คนทั่วไปที่อยากไปเที่ยวต้องเข้าประเทศเกาหลียากยิ่งขึ้น