รถยนต์และรถสองแถว เข้าพบตำรวจ หลังทะเลาะวิวาทชักมีดขู่กัน จนดังในสังคมออนไลน์ ยอมรับอารมณ์ร้อน ขณะที่ตำรวจแจ้งข้อหา และปรับคนละ 1 พันบาท
สังคมออนไลน์ ได้แพร่ภาพเหตุการณ์ที่คนขับรถยนต์ยี่ห้อโตโยต้า คัมรี่ มีเรื่องทะเลาะวิวาทกับคนขับรถสองแถว บริเวณซอยลาดพร้าว 107 โดยคนขับรถยนต์ พยายามปรี่เข้าไปหาเรื่อง แต่คนขับรถสองแถว กลับหยิบอาวุธมีด ที่เหน็บมาด้านหลังขู่กลับไป กระทั่ง คนขับรถยนต์ต้องยอมอ่อนลง และพูดทำนองว่า ขอโทษ ให้แล้วกันไป ก่อนจะขึ้นรถต่างคนต่างแยกย้าย
ล่าสุดนายนพดล หรือ ทอง แสนแก้ว อายุ 33 ปี คนขับรถสองแถว และนายถนอมศักดิ์ เจริญพานิช อายุ 51 ปี คนขับรถยนต์ ได้เข้ามาตกลงเจรจรายอมความกันแล้ว
โดยนายนพดล เล่าว่า ในวันเกิดเหตุ กำลังขับรถไปส่งผู้โดยสาร เวลานั้น มีผู้โดยสารกดกริ่ง จะลงจากรถ จึงเบรกรถทันที ทำให้รถหยุดอยู่ตรงหน้าปากซอยพอดี ขณะเดียวกัน ได้มีรถยนต์ขับออกมาจากซอยจึงทำให้เกือบชนกัน
เป็นเหตุให้คู่กรณีไม่พอใจ ตะโกนด่าด้วยถ้อยคำหยาบคาย แม้จะขอโทษแล้ว แต่คู่กรณียังไม่ยอม และพยายามจะเข้ามาทำร้าย ตนจึงชักมีดที่พกมาขู่ไว้ ก่อนทั้งคู่จะแยกย้ายกันไป
ด้านนายถนอมศักดิ์ ยอมรับว่า ขณะนั้น อารมณ์ร้อนมาก แต่เมื่อเห็นว่า คู่กรณีมีอาวุธมีด จึงตั้งสติและเดินกลับขึ้นรถไป และขอโทษกับเรื่องที่เกิดขึ้น ยอมรับที่ทำไป เพราะขาดสติจริงๆ
ขณะที่พันตำรวจเอก ศักดิ์สิทธิ์ มีสวัสดิ์ ผู้กำกับการ สน.ลาดพร้าว ระบุว่า คดีนี้ เป็นคดีทะเลาะวิวาททั่วไป ทั้งสองฝ่ายไม่เอาความกันแต่อย่างใด จึงแจ้งข้อหาพกพาอาวุธมีด และปรับเงิน 1,000 บาทตามกฎหมายต่อไป