นักเรียนชายชั้นม.2 ก่อเหตุใช้มีดแทงนักเรียนรุ่นพี่ชั้นม.4 เสียชีวิต ขณะกำลังเรียนหนังสือ ล่าสุดตำรวจจับกุมตัวได้แล้ว หลังหลบซ่อนตัวอยู่ในป่าสักหลังโรงเรียน
ตำรวจภูธรวิเชียรบุรี เข้าตรวจสอบศพ นายธเนตร ชุบขุนทด อายุ 16 ปี นักเรียนชั้นม.4/2 ของโรงเรียนแห่งหนุ่งในอำเภอวิเชียรบุรี จังหวัดเพชรบูรณ์ หลังถูกนักเรียนรุ่นน้องชั้นม.2 ซึ่งอยู่โรงเรียนเดียวกัน ใช้มีดจ้วงแทงจนเสียชีวิต ขณะกำลังเรียนอยู่ในชั้นเรียนช่วยประมาณบ่ายวานนี้
สอบถามครูในโรงเรียน ทราบว่า ได้ยินเสียงเด็กนักเรียน ร้องส่งเสียงดัง จึงเดินมาดูพบผู้บาดเจ็บถูกแทงที่บริเวณท้อง จึงให้ครูช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาล แต่ยื้อชีวิตไม่ได้และเสียชีวิตกังกล่าว ส่วนผู้ก่อเหตุเพิ่งย้ายมาใหม่ได้ประมาณ 2 สัปดาห์ ได้หลบหนีไป
ล่าสุดตำรวจกระจายกำลังจับกุมนักเรียนที่ก่อเหตุได้แล้ว ขณะหลบซ่อนตัวอยู่ในป่าสัก ซึ่งห่างจากโรงเรียนประมาณ 400 เมตร เมื่อช่วง 4 ทุ่มที่ผ่านมา ซึ่งตำรวจได้คุมตัวส่งศาลเด็กและเยาวชนจังหวัดเพชรบูรณ์ เพื่อสอบสวนหาสาเหตุที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ต่อไป