ตำรวจสมุทรปราการ จับวัยรุ่น 7 คน เล่นสงกรานต์ ฉวยโอกาสใช้มือรูปไล้ และล้วงเข้าไปในเสื้อหญิงสาว 2 คนที่ขี่รถจักรยานยนต์เข้ามาในพื้นที่เล่นสงกรานต์ อ้างรู้จักกัน

นี่เป็นภาพเหตุการณ์ ที่กลุ่มวัยรุ่น แห่รุมปะแป้งหญิงสาวสองคนและฉวยโอกาสใช้มือรูปไล้ และล้วงเข้าไปในเสื้อของหญิงสาว ขณะที่หญิงสาวทั้งสองขี่รถจักรยานยนต์ซ้อนท้ายผ่านมาบริเวณซอยแพรกษา 11 ถนนพุทธรักษา ตำบลแพรกษา อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ ซึ่งเป็นจุดที่วัยรุ่นเข้ามาเล่นสาดน้ำสงกรานต์กันจำนวนมาก

หลังจากคลิปนี้เผยแพร่ออกไป สังคมออนไลน์ ต่างเข้ามาแสดงความเห็น และวิพากษ์วิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสม และไม่ให้เกียรติเพศหญิง

ล่าสุด พันตำรวจเอกต่อพงษ์ ตันตระวาณิชย์ ผู้กำกับการภูธรเมืองสมุทรปราการ จึงได้สั่งการให้นำกำลังเข้าจับกุมตัววัยรุ่นที่ปรากฏในคลิปทั้ง 7 คน มาสอบสวนแล้ว ซึ่งสามารถจับกุมได้ขณะที่กำลังเล่นสาดน้ำสงกรานต์ อยู่บริเวณปากซอยแพรกษา 11 ประกอบด้วย เยาวชนอายุไม่เกิน 17 ปี 3 คน และอายุเกิน 20 ปี อีก 4 คน

เบื้องต้นทั้งหมดอ้างว่า รู้จักกันกับหญิงสาวทั้งสองคน ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะแจ้งข้อหากระทำการอนาจารต่อหน้าธารกำนัล ส่งตัวให้พนักงานสอบสวนดำเนินคดีต่อไป

ตร.รวบตัววัยรุ่น เล่นสงกรานต์ฉวยโอกาสล้วงหน้าอกหญิงสาว