2 คนร้ายบุกใช้อาวุธมีดจี้ชิงทรัพย์พนักงานร้านสะดวกซื้อ สาขา ปตท.ลานสัก ได้เงินสดไป 6,300 บาท ใช้เวลาก่อเหตุไม่ประมาณ 5 นาที

เมื่อช่วงดึกที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.ลานสัก เข้าตรวจสอบเหตุคนร้ายบุกเข้าไปชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อ สาขา ปตท.ลานสัก ตลาดปากเหมือง ตำบลลานสัก อำเภอลานสัก จ.อุทัยธานี  ที่เกิดเหตุภายในร้านสะดวกซื้อ พบพนักงานในร้าน 2 คน อยู่ในอาการตื่นตะหนก  สอบถามพนักงานร้าน ให้การว่า ได้มาเปลี่ยนกะทำงานรอบใหม่ ตั้งแต่เวลา 22.00 น.ระหว่างนั้น ก็ได้ทำหน้าที่ขายและคิดเงิน ตามปกติเหมือนเช่นทุกๆวัน  กระทั้งเวลา 23.00น.กว่าๆ เป็นช่วงที่ไม่มีลูกค้า ตนและเพื่อนพนักงานอีกคน จึงได้จัดของและทำความสะอาด ซึ่งตนอยู่ภายในเคาเตอร์คิดเงิน ส่วนเพื่อนจัดของอยู่ที่ชั้นวางของ

จากนั้นก็เกิดเหตุไม่คาดคิดได้มีคนร้ายเป็นชาย 2 คน โดยคนแรกลักษณะท้วมสูงประมาณ 170 เซนติเมตร อายุประมาณ 30 ปี ใส่เสื้อยืดแขนยาวลายดำคาดแดง สวมใส่หมวกไอ้โม่งปิดบังใบหน้า ถือมีดยาวประมาณ 20 เซนติเมตร เข้ามาหาตนที่เคาเตอร์พร้อมใช้มีดจี้และพูดสั่งว่า “มีเงินเท่าไรส่งมาให้หมด” ตนตกใจกลัวคนร้ายทำร้ายจึงเปิดลิ้นชักเงินทั้ง 2 เครื่องตามที่คนร้ายสั่ง  โดยคนร้ายได้เงินไป 6,300 บาท

ส่วนคนร้ายอีกคนรูปร่างผอมสูง 170 ซม. อายุประมาณ 20 กว่า ใส่เสื้อยืดแขนยาวสีเทา ถือมีดยืนคุมเชิงดูต้นทางใกล้ประตูทางเข้า-ออก  หลังจากได้เงินแล้วก็หลบหนีกันไปขึ้นรถจักรยานยนต์ที่จอดไว้บริเวณถนนด้านข้างร้าน  โดยใช้เวลาก่อเหตุ ประมาณ 5 นาที

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ ได้สอบสวนพนักงานในร้านทั้ง 2 คน และ ได้ตรวจภาพจากกล้องวงจรปิดภายในร้าน คาดว่า คนร้าย 2 คน น่าเป็นหนุ่มวัยรุ่น ติดยาเสพติด หรือ เป็นหนี้พนันบอล ซึ่งตำรวจจะเร่งติดตามหาตัวมาดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

คนร้ายควงมีดบุกจี้ชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อ