ตำรวจปทุมธานี เร่งลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิด เพื่อหาเบาะแสของ คนตกปลาริมถนนที่โยนเบ็ดไปเกี่ยวถูกใบหน้าของหญิงสาวคนหนึ่ง จนเสียโฉม

จากกรณีที่ นางสาวกรกนก แก้วจันทร์ ได้โพสเฟซบุ๊กเล่า เรื่องราวของตนเอง ขณะซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ของแฟนหนุ่ม ผ่านถนนเส้นหนึ่งที่มุ่งหน้าไปทางวัดนาวง ก่อนจะถูกสายเบ็ดที่มาจากชาย 2 คน ซึ่งกำลังตกปลาอยู่ข้างถนน เหวี่ยงมาพันที่ใบหน้าและลำคอ จนเป็นบาดแผลฉกรรจ์

ล่าสุด พันตำรวจเอกสรัลพัฒน์ ยศสมบัติ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรปากคลองรังสิต เจ้าของพื้นที่กล่าวว่า หลังตำรวจได้รับแจ้งความแล้ว ก็ไม่ได้นิ่งนอนใจ  ตนได้เรียกประชุมชุดสืบสวน พร้อมกำชับให้เร่งรัดในการติดตามจับกุมตัวผู้ก่อเหตุมาให้ได้ได้เร็ว

โดยตนและชุดสืบสวนได้ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมกับตรวจสอบกลุ่มคนที่มักจะมาตกปลาในบริเวณที่เกิดเหตุ รวมถึงกล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่คาดว่าผู้ก่อเหตุ จะหลบหนีไปแล้ว แต่ยังไม่พบเบาะแสใดๆ ซึ่งจะเจ้าหน้าที่ จะเร่งสืลหาข้อมูลต่อไป เพื่อนำตัวคนกระทผิดมาสอบสวนและดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

ขณะที่ นางสาวกรกนก ผู้เสียหาย ได้โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กส่วนตัวระบุว่า 'ขอขอบคุณผู้กำกับการ หัวหน้างานสอบสวนและฝ่ายสืบสวนที่มาเร่งรัดติดตามคนร้ายด้วยตัวเอง โดยตนและครอบครัวจะคอยเป็นกำลังใจให้เจ้าหน้าที่ตำรวจที่ดีต่อไป'

ตร.เร่งหาเบาะแสคนตกปลาโยนเบ็ดเกี่ยวหน้าสาวเสียโฉม