ตำรวจนครบาลบางยี่เรือจับกุมคลินิกเสริมความงามเถือนที่ทำการรักษาโดยไม่มีใบประกอบวิชาชีพจากแพทยสภา จากการตรวจสอบ พบว่าคลินิกแห่งนี้เคยถูกสั่งให้ปิดให้บริการไปแล้ว แต่ลักลอบมาเปิดให้บริการอีกครั้ง
ตำรวจนครบาลบางยี่เรือ ร่วมกับทหาร เข้าจับกุมคลินิกเสริมความงามเถือน ย่านบุคคโล แขวงบางสำเหร่ เขตธนบุรี กรุงเทพมหานคร หลังลักลอบเปิดให้บริการ การรักษาไม่มีใบประกอบวิชาชีพจากแพทยสภา
โดยจับกุมผู้ต้องหา 2 คน คือนายโอภาศ เจริญวิทย์ อายุ 23 ปี และ นางสาวนัฏชานันท์ พิทักชัยกร อายุ 25 ปี
การจับกุมครั้งนี้ สืบเนื่องมาจาก เมื่อวันที่ 1 ธันวาคม ที่ผ่านมา ได้มีผู้เสียหายกว่า 20 คน เดินทางเข้าขอความช่วยเหลือกับ นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ให้ช่วยประสานงานกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อตรวจสอบ คลินิกเสริมความงามแห่งหนึ่งย่านบุคโล
เนื่องจากคลินิกเสริมความงามแห่งนี้ได้ทำการรักษาเหยื่อแบบไม่ได้มาตรฐาน โดยมีเหยื่อได้รับผลกระทบจากการรักษาเกิดรอยแผลเป็นขนาดใหญ่ และทำให้เสียโฉม บางรายเกือบเสียชีวิต ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรมจึงพาเหยื่อทั้งหมดร้องทุกข์ที่ สถานีตำรวจภูธรบางยี่เรือ
ต่อมาเมื่อ 16 ธันวาคม 2559 ทางชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรมได้ประสานกับเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สถานีตำรวจนครบาลบางยี่เรือ และทหาร เข้าทำการล่อซื้อ โดยหลอกว่า จะเข้ารักษาศัลยกรรมดูดไขมัน และเสริมหน้าอกคลินิกดังกล่าวผ่านเฟซบุ๊ค
ซึ่งทางเพจเฟซบุ๊คคลินิกดังกล่าวได้มีการตอบตกลง จากนั้นได้แสดงตัวขอตรวจสอบ และพบว่าคลินิกดังกล่าวทำการรักษาไม่มีใบประกอบวิชาชีพจากแพทยสภา จึงนำตัวมาสอบปากคำและดำเนินคดี
เบื้องต้นผู้ต้องหาทั้ง 2 รายให้การรับสารภาพ และซัดทอดไปยังหมอรายหนึ่ง ขณะนี้อยู่ในขั้นตอนตามหมอรายนี้มาสอบปากคำเพื่อขยายผล และจากการตรวจสอบ
ซึ่งก่อนหน้านี้ประมาณ 2 เดือนที่แล้ว สถานบริการแห่งนี้ ได้ถูกสาธารณสุข และกองบังคับการปราบปรามผู้บริโภค สั่งปิดในฐานความผิดกระทำการโดยไม่ใช่แพทย์ โดยแอบอ้างในวิชาชีพแพทย์มาแล้ว แต่กลับมาลักลอบเปิดให้บริการอีกรอบ เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวไปดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป