ชายอายุ 50 ปี ขับรถกระบะชนเสาไฟฟ้าหักโค่น บาดเจ็บเล็กน้อย เจ้าหน้าที่เข้าช่วย แต่อ้างว่าจำชื่อตัวเองไม่ได้ ตำรวจจึงคุมตัวตรวจแอลกอฮอล์ พร้อมตั้งข้อหาเมาแล้วขับ

รถยนต์กระบะ ตกข้างถนน หลังชนเสาไฟฟ้าจนหักโค่น สภาพรถยนต์เสียหาย ที่นั่งคนขับพบชายอายุประมาณ 50 ปี ไม่ยอมลงจากรถ อาสาสมัครกู้ภัย ต้องช่วยเปิดประตูพาออกมาจากรถ พบว่าบาดเจ็บเล็กน้อย แต่มีอาการเมาสุราอย่างหนัก อ้างว่าจำชื่อตนเองไม่ได้ ไม่มีญาติพี่น้อง และ ไม่รู้ว่ามาจากไหน จะไปทางไหน เหตุเกิดบริเวณถนนเลียบคลองชลประทาน ตำบลหนองเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดตราด ขณะที่ตำรวจได้เคลื่อนย้ายรถ ไปเก็บที่สภ.เมืองตราด และควบคุมตัวไปวัดระดับแอลกอฮอล์ที่โรงพยาบาล จากนั้นได้ตั้งข้อหาเมาแล้วขับ และดูหมิ่นเจ้าพนักงานขณะปฎิบัติหน้าที่ พร้อมส่งตัวดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ส่วนที่จังหวัดจันทบุรี ตำรวจภูธรมะขาม เข้าตรวจสอบศพผู้เสียชีวิต อยู่ริมถนนสายจันทบุรี-สระแก้ว หลังรับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถยนต์เก๋ง ชนกับรถจักรยานยนต์ มีผู้เสียชีวิต 1 คน/บาดเจ็บ 1คน โดยคนขับรถยนต์คันดังกล่าว ยืนรอให้ปากคำกับตำรวจ พร้อมให้การว่าขับรถมาจากตัวเมืองจันทบุรี มุ่งหน้าจะกลับบ้านที่อำเภอขลุง แต่มาถึงที่เกิดเหตุ มีรถจักรยานยนต์ของผู้เสียชีวิต และผู้ซ้อนท้าย ล้มกลิ้งอยู่ก่อนแล้ว เนื่องจากที่เกิดเหตุเป็นทางโค้งและมืด ทำให้ไม่ทันเห็น ว่ามีอุบัติเหตุอยู่ข้างหน้า จึงพุ่งชนอย่างแรง จนร่างของทั้งสองคนกระเด็นไปคนละทาง ขณะที่ตำรวจ ระบุจะสอบปากคำพยานแวดล้อมที่เกิดเหตุ และหาหลักฐานเพิ่มเติม ก่อนตั้งข้อหาดำเนินคดีต่อไป

ชายวัย 50 ปี เมาแล้วขับรถชนเสาไฟฟ้า อ้างจำชื่อตัวเองไม่ได้ (มีคลิป)