"ท็อป-ไทด์" นำทีมมูลนิธิร่วมกตัญญู ขนเสบียง อาหาร ยา และเงินสด ไปแจกบรรเทาทุกข์ให้ผู้ประสบภัยน้ำท่วมหาดใหญ่
เมื่อวันที่ 2 ธันวาคม 2568 บิณฑ์-เอกพัน บรรลือฤทธิ์ ในนามมูลนิธิร่วมกตัญญู นำคณะกว่า 50 คน ขนเสบียง ถุงยังชีพบรรจุดอาหารแห้ง ยาสามัญประจำบ้าน นมเด็ก ผ้าอ้อมเด็กและผู้ใหญ่ ไปยังลานกิจกรรมของศาลเจ้าเจียวไซ้ตี้กุง ในตำบลคลองหงส์ อำเภอหาดใหญ่ เพื่อนำมามอบให้กับชาวชุมชนคลองหวะ รวมกว่า 500 ครอบครัว




นอกจากนี้ ยังมอบเงินให้เด็ก ๆ คนละ 200 บาท ส่วนครอบครัว มอบให้หลังละ 1,000 บาท รวมทั้งสิ่งของ จนแบกกลับกันไม่ไหว ต้องตามลูกหลานมาช่วยกันขนกลับ "บิณฑ์" บอกว่า หลังจากที่เข้ามาสำรวจพื้นที่ชุมชนคลองหวะ นี้แล้ว พบว่าเสียหายหนัก ชาวบ้านเดือดร้อน จึงเข้ามาช่วยเบื้องต้น
ส่วนเงินช่วยเหลือ ได้รับการสนับสนุน มาให้รวมกว่า 5 แสนบาท รวมทั้งเงินส่วนตัวอีก 5 แสนบาท ซึ่งตนและมูลนิธิร่วมกตัญญู ได้ช่วยเหลือชาวหาดใหญ่ไปแล้วกว่า 2,000 ครัวเรือน รวมเป็นเงินกว่า 2 ล้านบาท โดยใครจะร่วมบุญกับตนเองก็ยินดี แต่ยืนยันไม่เปิดรับบริจาค






















