หนุ่มช่างแอร์แวะเข้าห้องน้ำวัดดัง ถึงกับผงะเจอศพขึ้นอืด พบยาฆ่าหญ้า 1 ขวดตกอยู่ แจ้งเจ้าหน้าที่ตรวจสอบ
ร.ต.อ.เรืองวุฒิ อิ่มเอม รอง สว.สอบสวน สภ.บางคนที ได้รับแจ้งพบศพภายในห้องน้ำ 7 สี วัดบางน้อยพระนอนแสนเหรียญ จึงไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสรรพนราเชนทร์สมุทรสงคราม ในที่เกิดเหตุภายในห้องน้ำสีเทาซึ่งอยู่ริมสุด พบศพชายอายุประมาณ 40 -50 ปี สูง 160 เซนติเมตร สวมกางเกงยีน ไม่สวมเสื้อ นอนคว่ำหน้าขึ้นอืด คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่น้อยกว่า 1 วัน ภายในตัวไม่มีหลักฐานใดๆ มีเพียงเงินสด 880 บาท ใกล้กันพบกระป๋องสารกำจัดวัชพืชตกอยู่ 1 ขวด เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน
ทางด้านนายกนกพล อายุ 32 ปี ช่างไฟช่างแอร์ ผู้พบศพเล่าว่า ก่อนเกิดเหตุขณะกำลังไปทำแอร์เกิดปวดปัสสาวะ จึงแวะเข้าห้องน้ำวัดบางน้อยพระนอนแสนเหรียญ ขณะที่กำลังรีบเข้าห้องน้ำห้องสีฟ้า จู่ๆได้กลิ่นเหม็น จึงชวนเพื่อนเอาไม่เขี่ยค่อยๆเปิดประตูก็พบว่าเป็นคนเสียชีวิต โชคดีที่ปัสสาวะเสร็จแล้ว
นายสมพร อ่อนประสพ กำนันตำบลจอมปลวก กล่าวว่า จากการตรวจสอบคนในพื้นที่ยังไม่มีใครแจ้งหาย และยังไม่ทราบว่าเป็นใคร จึงฝากประชาสัมพันธ์หากญาติให้หายขอให้มาตรวสอบที่ สภ.บางคนที
ด้าน นายปุณณวิช จันทร์โก๊ะ เจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสรรพราเชนทร์สมุทรสงคราม กล่าวว่า ได้รับการประสานจากญาติชาว อ.ดำเนินสะดวก จ.ราชบุรี ยืนยันว่าผู้ที่เสียชีวิต คือนายธนพล อายุ 51 ปี ชาว ต.ประสาทสิทธิ์ อ.ดำเนินสะดวก จ.ราชบุรี หายไปจากบ้านประมาณ 7 วัน
จากการสอบสวนเบื้องต้นสันนิษฐานว่านายธนพล อาจจะเครียดปัญหาส่วนตัว จึงตัดสินใจไปซื้อยาฆ่าหญ้า และเดินทางมากินยาฆ่าหญ้า หนีปัญหาชีวิตก็เป็นได้ ซึ่งเจ้าหน้าที่จะสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

















