แม่พาลูกสาววัย 16 ร้องสายไหมต้องรอด ถูกช่างสักวางยา ลวนลามขณะหลับ

วันที่ 18 ก.พ. 2567 เยาวชนอายุ 16 ปี พร้อมมารดาเดินทางเข้าร้องขอความช่วยเหลือกับเพจสายไหมต้องรอด ถูกช่างสักในพื้นที่ จ.ชลบุรี ลวนลามขณะนอนสัก

ผู้เสียหาย เล่าว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 12 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ตนเองกับเพื่อนชายคนสนิท เดินทางไปยังร้านสักดังกล่าวด้วยกันในพื้นที่ จ.ชลบุรี หลังเห็นโพสต์ที่ช่างสักรายนี้โพสต์ในกลุ่มสักลายว่า ต้องการหาหุ่นในการสัก เพื่อใช้เป็นโปรไฟล์ในการรับงานสัก เพราะเพิ่งจะมาเป็นช่างสัก ตนเองเห็นจึงตัดสินใจไป เมื่อไปถึงช่างสักให้เพื่อนชายคนสนิทนั่งรอที่ห้องรับแขก อ้างว่าในห้องสักไม่มีที่นั่ง ซึ่งตอนสักแรกๆ ก็ปกติดี จนกระทั่งเวลาประมาณ 2 ทุ่ม ตนรู้สึกเจ็บและทนไม่ไหวจึงขอหยุดก่อน แต่ช่างสักบอกว่าให้ทนอีกหน่อย และหยิบยามาให้จํานวน 2 เม็ด ซึ่งตนเองคิดว่าเป็นยาแก้ปวดจึงกินเข้าไป ไม่นานเริ่มรู้สึกสะลึมสะลือและง่วงนอนจนหลับไป รู้ตัวอีกทีคือตอนถูกลวนลาม โดยจุกแปะอกหลุดออกทั้งสองข้าง ตนจึงอ้างเจ็บหลังไม่ไหวและขอตัวกลับทันที

หลังกลับมาบ้าน ช่างสักรายนี้พยายามแช็ตมาสอบถามว่าถึงบ้านหรือยัง จนกระทั่งตนตัดสินใจสอบถามไปว่า ได้ลวนลามตนเองหรือไม่ ซึ่งช่างสักรายนี้บอกเพียงว่า “อาจมีโดนบ้าง ส่วนเรื่องจุกแปะอกหลุดนั้น อาจจะผ้าไปโดน ขอโทษ“ แต่ตนยืนยันว่าจุกแปะอกไม่หลุดเองอย่างแน่นอน เพราะตนเคยใช้ตอนว่ายนํ้าก็ไม่เคยหลุดแบบนี้มาก่อน

ด้านแม่ของผู้เสียหาย กล่าวว่า หลังทราบเรื่อง ตนได้นําตัวลูกสาวไปแจ้งความไว้ที่ สภ.แสนสุข และอยากให้ผู้ก่อเหตุออกมารับผิดชอบเพราะลูกสาวยังเป็นเยาวชน ซึ่งยืนยันจะเอาเรื่องจนถึงที่สุด

ขณะที่ตัวแทนจากเพจสายไหม กล่าวว่า เบื้องต้นจะติดต่อไปยัง ผกก.สภ.แสนสุข เพื่อติดตามเรื่องคดีว่าดําเนินการถึงขั้นตอนใดแล้ว และขอฝากเตือนผู้ที่ชื่นชอบในลายสักด้วยว่า ขอให้ตรวจสอบความปลอดภัยและความน่าเชื่อถือ เพื่อป้องกันเหตุเช่นนี้เกิดขึ้นอีก