หนุ่มขี่ จยย. ลื่นทรายแฉลบพุ่งชนเสาไฟดับ พบยาเสพติดเพียบ แบ่งบรรจุซุกซ่อนในตัวและรถ

วันที่ 29 พ.ย.66 เมื่อเวลา 07.30 น. ร.ต.ท.ณัฐธัญ จันต๊ะวงศ์ รอง สว.สอบสวน สภ.บางละมุง พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา แพทย์ รพ.บางละมุง ร่วมตรวจสอบผู้เสียชีวิตจากสาเหตุรถ จยย.ล้มเอง ภายในตัวและรถ จยย. พบยาเสพติดจำนวนมาก เหตุเกิดบนถนนคู่ขนาดมอเตอร์เวย์สาย 7 ขาเข้าชลบุรี ม.4 ต.หนองปลาไหล อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

ในที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตสภาพสวมเสื้อยืดแขนยาวกางเกงยีน นอนจมกองเลือดอยู่ริมถนน ตรวจสอบพบบาดแผลแตกบริเวณศีรษะด้านหลัง และแผลเจาะที่หน้าผากเหนือคิ้วซ้าย ตรวจค้นภายในตัวพบบัตรประชาชนระบุชื่อนายสาธิต อายุ 39 ปี คนจ.จันทบุรี นอกจากนั้นยังพบยาบ้าบรรจุถุงพลาสติกสีฟ้า 2 ถุงใส่กระเป๋าสีดำเล็กสวมอยู่ที่ข้อมือซ้าย

นอกจากนั้นห่างไปอีกประมาณ 20 เมตร พบรถ จยย.PCX สีเทาดำ ทะเบียนป้ายแดง มิตรยนต์สัตหีบ สภ.สัตหีบ ง-9990 ของผู้เสียชีวิตจอดล้มคว่ำอยู่ ตรวจค้นภายในรถพบยาเสพติดเป็นยาบ้าบรรจุถุงพลาสติกสีฟ้า 1 ถุง ยาบ้าอีกจำนวน 5 เม็ด บรรจุในถุงพลาสติกใส่เล็ก และยาไอซ์บรรจุในถุงพลาสติกใสเล็ก เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงบันทึกภาพและตรวจยึดไว้เป็นของกลาง

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานสาเหตุว่า ผู้ตายขับขี่รถ จยย.มาด้วยความเร็ว พอถึงที่เกิดเหตุมีทรายบนถนนรถผู้ตายจึงลื่นและแฉลบไปชนทางเท้า ก่อนไปจนเสาไฟส่องทางอย่างแรงทำให้ที่ครอบดวงไฟตกลงมาแตก และทำให้ผู้ขับขี่เสียชีวิต ส่วนของกลางยาเสพติดจะส่งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.บางละมุงขยายผลต่อไป