ดาบตำรวจยันไม่ใช่คนขับรถ เสี่ยแป้ง เผยงงมีตำรวจที่รู้จักถ่ายภาพร่วมเฟรมนักโทษ

ทีมข่าวช่อง8 ได้ข้อมูลจากทีมชุดปฏิบัติการไล่ล่าเสี่ยแป้ง ที่เผยมีข้าราชการตำรวจที่สนิทกับเสี่ยแป้งหลายนาย ซึ่งบางนายมีการช่วยเหลือเรื่องคดีของเสี่ยแป้งก่อนหน้านี้ รวมทั้งมีดาบตำรวจนายหนึ่งที่เคยขับรถให้กับเสี่ยแป้ง วันนี้เราจะมาพูดคุยกับดาบตำรวจโก้ (นามสมมติ) เปิดใจกับทีมข่าวช่อง 8 ว่าตนเองไม่ได้ตกใจที่ตนอยู่ในรายชื่อเป็นตำรวจอีกหนึ่งนายที่สนิทหรือเกี่ยวพันกับเสี่ยแป้ง หรือแม้กระทั่งที่มีข้อมูลก่อนหน้านี้กล่าวหาว่าตนเป็นคนขับรถให้กับเสี่ยแป้ง ยืนยันว่าไม่ได้เป็นความจริง ชี้ตนเองไม่เคยรู้จักกับแป้งก่อนหน้านี้ และตนก็ไม่ใช่คนขับรถให้นายที่โรงพัก

ถึงแม้ว่าช่วงปี 2562 ตนปฎิบัติหน้าที่ในสภ.เขาชัยสน ซึ่งขณะนั้นผกก.สภ.เขาชัยสนก็มีนามสกุลทองด้วยซึ่งเป็นนามสกุลเดียวกันกับแป้ง แต่ตนไม่มั่นใจว่าเป็นญาติแป้งหรือไม่ และในช่วงนั้นเคยได้ยินชื่อแป้งเพราะทางตำรวจกำลังสืบหาข้อมูลเพื่อจับกุมคดีบางอย่าง แต่แป้งก็ไม่เคยมาที่โรงพักและตนก็ไม่เคยเจอแป้งก่อนหน้านี้

นอกจากนั้นทีมข่าวยังได้นำภาพดาบตำรวจหญิงคนหนึ่งที่มีความสนิทสนมกับแป้งและมักจะถ่ายรูปร่วมเฟรมกับแป้งตลอด ซึ่งดาบก็ก็ยืนยันทันทีว่าดาบตำรวจหญิงที่ถ่ายรูปเฟรมเดียวกันกับแป้ง เป็นดาบตำรวจหญิงที่เคยปฏิบัติหน้าที่ธุรการในสภ.เขาชัยสนเมื่อปี 2562 แต่ขณะนี้ย้ายไปปฎิบัติหน้าที่ที่ตำรวจภูธรภาค9 แล้ว ยอมรับว่าตกใจที่มีการถ่ายรูปเฟรมเดียวกันกับนักโทษ แต่ไม่ทราบความสัมพันธ์ว่าทั้งคู่สนิทสนมกันอย่างไร

ซึ่งความสัมพันธ์ระหว่างดาบตำรวจหญิงกับตำรวจที่มีนามสกุลเดียวกันกับแป้งไม่ได้สนิทกันมากนักแต่อยู่ในฐานะเจ้านายและลูกน้องเท่านั้น

ในส่วนของตำรวจนายหนึ่งที่มีนามสกุลเดียวกันกับแป้งที่ผ่านมาทำงานดีและไม่เคยก่อเรื่องเสื่อมเสียเกี่ยวกับหน้าที่การงาน ในขณะที่ดาบตำรวจหญิงที่ถ่ายรูปเฟรมเดียวกันกับแป้งก็เป็นคนที่น่ารักและนิสัยดีทำงานดีไม่เคยมีเรื่องเสื่อมเสียเกี่ยวกับเรื่องของการทำงานเช่นกัน

 

พี่เขยแป้ง ปัดตอบสื่อ กระแสข่าว “แป้ง” ติดต่อขอมอบตัว เสนอ 2 เงื่อนไข

ล่าสุดทีมข่าวช่อง 8 ได้เดินทางไปที่บ้านพักของเสี่ยแป้งอีกครั้ง เมื่อไปถึงจากการสังเกตของทีมข่าว พบว่า ภายในบ้านมีคนอยู่ ประตูด้านในบ้านเปิดทิ้งไว้ แต่ประตูด้านนอกบ้านที่เปิดเป็นอู่ซ่อมรถ ปิดล็อค

ต่อมาทีมข่าวได้เรียกคนในบ้านแต่ไม่มีใครออกมา มีเพียง พนักงานจัดส่งพัสดุ ที่เดินทางนำกล่องพัสดุมาส่งโดยวางกล่องทิ้งไว้ด้านหน้าบ้าน จากการสอบถาม พนักงานพัสดุ บอกว่า เจ้าของบ้านให้วางทิ้งไว้ และโอนเงินเรียบร้อยแล้ว

จากนั้นทีมข่าวได้เฝ้ารออยู่หน้าบ้านซักพัก จากนั้นได้มีรถเก๋งมาสด้า 2 สีขาว ได้ขับเข้ามาจอดหน้าบ้าน โดยมีชายคนหนึ่งได้ลงจากรถ เปิดประตูเข้าบ้าน ต่อมาทราบว่า คือ นายเอม ซึ่งเป็นพี่ชายของนางสาวแอนภรรยาเสี่ยแป้ง (พี่เขยเสี่ยแป้ง) ทีมข่าวพยายามสอบถามว่า นางสาวแอน ภรรยาเสี่ยแป้ง ตอนนี้อยู่ที่ไหน และเสี่ยแป้งได้ติดต่อขอมอบตัวกับทางญาติบ้างหรือไม่ โดยนายเอม ไม่ได้ตอบอะไรกับทีมข่าว พร้อมกับยกมือขอไม่พูดอะไร และขับรถเข้าไปภายในบ้านทันที

ฟังที่แรก! "ดาบโก้" โต้ครหาพาหนี เปิดสัมพันธ์ก๊วน ตร.ซี้แป้ง ญาติปิดปากข่าวลือมอบตัว