สุดเฮง! หนุ่มบ้านโป่งถูกรางวัลที่ 1 รวย 12 ล้านบาท เผยซื้อตามเลขรถส่งปลาสวยงามทุกงวด

 

เมื่อเวลา 22.30 น. วันที่ 1 ต.ค.66 นายพันธ์ธวัช นาควิสุทธิ์ หรือ นอท ลอตเตอรี่พลัส พร้อมทีมงานกว่า 20 คน ได้เดินทางมายัง ฟาร์มปลาสวยงาม อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี เพื่อนำเงินจำนวน 12 ล้านบาท มามอบให้กับ นายระบิน สร้อยแสง หรือ โรบิน อายุ 44 ปี หลังจากโชคดี ถูกรางวัลที่ 1 สลากกินแบ่งเลข 727202 จำนวน 2 ใบ จากกองสลากพลัส ท่ามกลางความยินดีของญาติพี่น้องและครอบครัว

นายระบิน เปิดเผยว่า ตนประกอบอาชีพเพาะเลี้ยงและค้าส่งปลาสวยงาม ซึ่งจะมีรถประจำสำหรับขนส่งปลาสวยงาม เป็นรถยนต์กระบะยี่ห้ออีซูซุ สีบรอนทอง ทะเบียน บม 9202 ราชบุรี ซึ่งตนตามซื้อเลขทะเบียนรถมาตลอดทุกงวด เพราะมั่นใจว่าสักวันต้องถูกรางวัล โดยจะซื้อทั้งแบบตามแผงหน้าร้านจำหน่ายสลากกินแบ่งรัฐบาล และแบบขายออนไลน์ตามเว็บไซต์ต่าง ๆ จนในวันนี้ดวงเฮงถูกรางวัลที่ 1 จริงๆ ซึ่งอาจจะเป็นผลบุญที่ตนและครอบครัวทำไว้ และตั้งใจจะนำเงินไปใช้หนี้ ขยายกิจการ และเก็บไว้เป็นทุนการศึกษาให้ลูก รวมทั้งจะแบ่งไว้ทำบุญส่วนหนึ่ง โดยตนและครอบครัวจะใช้ชีวิต และทำงานเหมือนเดิมตามปกติเหมือนเดิม

นายระบิน กล่าวต่อว่า ตนติดตามซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลจากลอตเตอรี่พลัสอยู่เป็นประจำ และได้บันทึกหมายเลขโทรศัพท์ของคุณนอทเอาไว้ เพื่อหวังว่าสักวันหนึ่งคุณนอทจะโทรศัพท์เข้ามาในวันหวยออก และสุดท้ายก็เป็นความจริง วินาทีที่คุณนอทติดต่อเข้ามา ตอนแรกตนยังไม่แน่ใจว่าถูกรางวัลไหม แต่พอคุณนอทแจ้งว่า ตนถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 2 ใบ ได้รับเงิน 12 ล้านบาท ตนดีใจจนพูดไม่ออกทำอะไรไม่ถูก ดีใจถึงขนาดกินอะไรไม่ลงเลย

ขณะที่ นอท ลอตเตอรี่พลัส บอกว่า วันนี้ตนและทีมงานนำเงินสด 12 ล้านบาทมามอบให้ผู้โชคดีที่ซื้อสลากผ่านแอปกองลอตเตอรี่พลัสถึงที่บ้าน อยากให้ผู้โชคดีมีความรู้สึกที่ได้กอดเงินสดๆ และขอแสดงความยินดีกับพี่โรบินผู้โชคดีชาว อ.บ้านโป่ง ในงวดนี้ด้วย