ทวงคืนผัวสำเร็จ "เอ๊ะ" หน้าบาน บุกเย้ย "เบนซ์" แก้เผ็ดแซ่บ ตบหลวงกลางสะพานหน้าหงาย!!

ทำเอาคนดูลุ้นไปกับแผนการทวงคืนผัวชนิดที่เรียกว่านั่งไม่ติด สำหรับละครเลือดกากี ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 อีพี13 เมื่อ “เอ๊ะ-อิศริยา สายสนั่น” ลงมือวางยาเสน่ห์ใส่ “เคลลี่ ธนะพัฒน์” จนร้อนรนจากเมียบ่าว “เบนซ์ ปุณยาพร พูลพิพัฒน์” กลับมาซบอกเมียหลวงแบบหัวปักหัวปำ งานนี้เอ๊ะ ยิ้มหน้าบาน เพราะนอกจากแผนทวงคืนผัวจะสำเร็จ เลยต้องขอไปเย้ยหยัน เมียบ่าวอย่างเบนซ์ให้สมใจ แต่ผิดแผนดันโดนตบกลับจนหน้าหงาย เบื้องหลังอินเนอร์ อินใจจะทะลุจอแค่ไหน มีภาพให้ดูกัน

 

 

ธารทิพย์(เอ๊ะ) ใส่ยาเสน่ห์ให้มนัส(เคลลี่) กิน ขณะที่มนัสนอนอยู่กับตลับ(เบนซ์) มนัสก็ลุกขึ้นมาด้วยความกระวนกระวาย และถีบตลับลงจากเตียง ตลับกอดเข่าอ้อนวอนไม่ให้มนัสไปแต่ก็ไม่สำเร็จ มนัสกลับไปหาธารทิพย์ สมใจ รุ่งเช้า ตลับกำลังนั่งคิดว่ามนัสมีท่าทีแปลก ๆ เปลี่ยนไปอย่างกับคนละคนเพราะสาเหตุอะไร เป็นจังหวะเดียวกับที่ธารทิพย์ เดินเข้ามาพูดจาเยาะเย้ย ตลับเหลืออดตบธารทิพย์หน้าหงาย

 


เบื้องหลังฉากนี้ มีหลายเหตุการณ์ที่ทำให้คนดูได้ลุ้นจนนั่งไม่ติด กับแผนการทวงคืนผัวของเอ๊ะ และอีกเช่นเคย ผู้ที่รับบทหนักคงหนีไม่พ้น เบนซ์ ที่งานนี้ต้องโดนเคลลี่ ถีบตกเตียง เบนซ์ถึงขั้นพูดว่าไหน ๆ ก็มาขนาดนี้แล้ว พี่เคลลี่ของจริง ๆ เน้น ๆ ได้เลยค่ะ ฮ่า ๆ ส่วนเคลลี่ก็ต้องสวมบทชายคลั่งรัก ที่ควบคุมสติไม่อยู่ เพราะโดนเสน่ห์ เข้าเต็ม ๆ ซึ่งบทนี้เคลลี่ ตีบทแตกแบบสบาย ๆ ส่วนด้านเอ๊ะเอง ก็รับบทหนักไม่แพ้กัน เพราะฉากนี้ต้องเป็นฉากที่เอ๊ะ โกรธหนักมากที่เบนซ์มาพูดจาดูถูกแถมโดนตบอีกต่างหาก เลยต้องซักซ้อมบทให้แม่น อินเนอร์ให้เป๊ะ แถมสถานที่ถ่ายทำก็ค่อนข้างเสี่ยงเพราะ ตบที่ไหนไม่ตบ ไปตบกันตรงสะพานริมตลิ่ง ทำเอาเอ๊ะ และ เบนซ์ เกร็งไปตาม ๆ กัน ซ้อมคิวไป ก็ลุ้นไปว่าจะตกสะพานหรือเปล่า แต่ด้วยความมือโปรของทั้งสองสาว ไม่ว่าจะวาดแขน ตบ ถีบขนาดไหน สองสาวก็กะคิวกันเป๊ะปัง ไม่มีคำว่าพลาด แถมภาพที่ออกมา ก็ดูสมจริงสมจังถึงอารมณ์ งานนี้เมื่อตลับลุกขึ้นสู้ธารทิพย์ อะไรจะเกิดขึ้น ตลับจะรู้หรือไม่ว่าแท้จริงแล้วที่มนัสเปลี่ยนไปเพราะโดนเสน่ห์ ติดตามชม ละคร เลือดกากี EP13 วันพุธ ที่ 23 ส.ค. 2566 เวลา 18.00 น. และ เวลา 22.15 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27 หรือสามารถรับชมย้อนหลังที่แรกที่เดียวที่ TrueID ผ่าน 3 ช่องทางแอปพลิเคชัน, เว็บ และกล่อง TrueID TV ดูฟรีทุกเครือข่าย