"เอ๊ะ" จัดฉาก เลื่อยขาตำแหน่งเมีย ด้าน "เคลลี่" ยัวะจัด เจอภาพ "เบนซ์-เขตต์" คล้ายกำลังเล่นจ้ำจี้

สัปดาห์นี้ เลือดกากี ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง8 อีพี11 เรือนแทบร้อนเป็นไฟ เมื่อความรักเป็นจุดเริ่มต้นของความแค้น จนเป็นเหตุให้ “เอ๊ะ อิศริยา สายสนั่น” หาวิธีกำจัดการ “เบนซ์ ปุณยาพร พูลพิพัฒน์” ด้วยการวางยาสลบพร้อมจัดฉากยัดเยียดว่า เขตต์ ฐานทัพ เป็นมือที่สาม เมื่อพี่ชายจอมหัวร้อนอย่าง “เคลลี่ ธนะพัฒน์” มาเจอเข้า งานนี้มีบ้านแตก แถมภรรยาของเขตต์ อย่าง “โบว์ลิ่ง ปริศนา กัมพูสิริ” ก็ดันเข้าใจผิดไปด้วย เบื้องหลังจะชุลมุนวุ่นวายแค่ไหนมาชมภาพไปพร้อมกัน

 

เป็นฉากที่ ตลับ(เบนซ์) โดน ธารทิพย์(เอ๊ะ) วางยานอนหลับ จับถอดเสื้อผ้า และไปเรียก มาโนช(เขตต์) จัดฉากให้ทั้งคู่อยู่ด้วยกัน เมื่อเป็นไปตามแผน ธารทิพย์ จึงหาโอกาสเรียก มนัส(เคลลี่) และ บุญเรือน (โบว์ลิ่ง ปริศนา) มาดูทั้งคู่เล่นชู้กัน ทำเอา มนัส โกรธจัด ทุบตีตลับจนยับเยินแบบไม่ยั้ง ธารทิพย์ ยิ้มเยาะเย้ยด้วยความสะใจว่าเป็นไปตามแผน

 

เบื้องหลังฉากดรามา สาดน้ำตา เป็นซีนของเบนซ์ จนต้องขนานนามให้กับนางเอกสาวเจ้าน้ำตา เพราะฉากนี้เจ้าตัวต้องโดนกระทำจาก เคลลี่ ทั้งกระชากตัวขึ้นมาฟาดแบบไม่ยั้ง จับลากถูเหวี่ยงลงไปกระแทกพื้น โหดกว่านี้ มีอีกไหม ฉากนี้บทหนักก็ต้องตกไปอยู่ที่เบนซ์ แน่นอน แต่เรื่องดรามาไม่ต้องห่วงเพราะแค่ สั่งเริ่ม น้ำตาก็แทบจะหยดเป็นเม็ด ๆ ส่วนเคลลี่ที่ในฉากต้องโกรธเป็นฟืนเป็นไฟถึงขั้นลงไม้ลงมือกับเบนซ์ ก็ต้องซักซ้อมคิวกันให้ดีขอโทษขอโพยกันก่อนตามมารยาท เบนซ์เองถึงขั้นเอาฝ่ามือของเคลลี่ มาเทียบกับใบหน้าของตัวเอง บอกเลยถ้าผิดคิวโดนขึ้นมามีสลบแน่นอน ฮ่า ๆ

ด้านเอ๊ะ ที่รับบทนางวางแผน ไม่มีบทพูดอะไรมากแต่ขอใช้อินเนอร์ เยาะเย้ย เบะปากมองเหยียดด้วยความสะใจ ว่าฉันนี่แหละเป็นผู้ที่ถือไพ่เหนือกว่า บอกเลยถ้าใครดูฉากนี้ ถ้าพูดภาษาชาวบ้าน คงต้องพูดว่า ทำหน้าได้น่าตบสุด ๆ ส่วนโบว์ลิ่ง คนดีแสนดีที่สุดประจำเรือน ฉากนี้ได้แต่กลืนไม่เข้าคายไม่ออก ที่เห็น เขตต์ ทำตัวน่าผิดหวัง ส่วนหนุ่มเขตต์ ถึงขั้นบอกกับทุกคนว่า ผมโดนพี่เคลลี่ต่อยอีกแล้วเหรอเนี่ย เป็นน้องชายที่น่าสงสารแบบขั้นสุด ฉากนี้กำไรคนดูแน่นอน เพราะนอกจากจะเป็นการรวมเหล่านักแสดง ตัวพ่อ ตัวแม่ ที่มากความสามารถแล้ว ยังเป็นฉากรับส่งอารมณ์กันแบบยาวๆไม่มีสั่งคัทบ่อยๆ รับรองว่า ผู้ชมตาดำ ๆ แบบเรา ๆ ต้องฟินที่ได้ดูฉากนี้แน่นอน ชีวิตของตลับที่ชูคอเป็นหงส์อยู่ได้ไม่นานจะตกต่ำ เพราะแผนการเมียหลวงสุดร้ายคนนี้ อีกหรือไม่ ติดตามชม ละคร เลือดกากี อีพี 11 วันพฤหัสบดีที่ 17 สิงหาคม 2566 เวลา 18.00 น. และ เวลา 22.15 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27 หรือสามารถรับชมย้อนหลังที่แรกที่เดียวที่ TrueID ผ่าน 3 ช่องทางแอปพลิเคชัน, เว็บ และกล่อง TrueID TV ดูฟรีทุกเครือข่าย